Vinamilk đài thọ cho sinh viên du học tại Nga năm 2012

(VTC News) - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam-Vinamilk vừa thông báo tuyển chọn 15 học sinh để gửi đi đào tạo tại Trường Đại học Tổng hợp sản xuất Thực phẩm Matxcova thuộc Liên Bang Nga năm học 2012.

Ngành đào tạo: Công nghệ chế biến Sữa và các sản phẩm từ Sữa; Tự động hoá dây chuyền công nghệ và sản xuất; Kiểm định Thú y - dịch tễ.

Toàn bộ chi phí cho khoá học 5 năm do Công ty Cổ phần sữa Việt Nam đài thọ. Ứng viên dự tuyển là nam, nữ; có sức khoẻ tốt, có kết quả học tập tốt, đã trúng tuyển loại khá, giỏi trong các kỳ tuyển sinh năm 2012 của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội; Đại học Bách Khoa TP.HCM hoặc Đại học Nông Nghiệp Hà Nội; Đại học Nông Lâm TP.HCM (ngành chăn nuôi, thú y).

Các du học sinh được học bổng du học tại Liên bang Nga năm 2011 chụp ảnh lưu niệm cùng bạn bè ở Nga 

Các du học sinh được học bổng du học tại Liên bang Nga năm 2011 chụp ảnh lưu niệm cùng bạn bè ở Nga 


Có lịch sử gia đình và bản thân đầy đủ, rõ ràng. Sau khi tốt nghiệp cam kết phục vụ lâu dài tại các đơn vị trực thuộc của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam.

Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ về: Phòng Nhân sự, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam-Vinamilk, Số 10 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 15/10/2012. Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Phòng Nhân sự Công ty Vinamilk theo ĐT: (08) 54 155 555-máy nhánh: 101106 hoặc email: nqviet@vinamilk.com.vn.

 

 

Đây là một trong những chính sách ưu đãi đặc biệt của Vinamilk nhằm thu hút và đào tạo nhân tài. Vinamilk mong muốn rằng những sinh viên được nhận học bổng sẽ học tập tốt và phấn đấu hết sức mình để phát huy năng lực bản thân, cống hiến cho sự phát triển của Vinamilk nói riêng, ngành sữa Việt Nam nói chung.

Du học sinh chụp ảnh lưu niệm tại sân bay Nga

Du học sinh chụp ảnh lưu niệm tại sân bay Nga


Chương trình này đã được duy trì nhiều năm qua, và đã hỗ trợ học bổng toàn phần cho hơn 60 sinh viên trên cả nước du học tại Liên bang Nga. Từ chương trình, nhiều du học sinh đi học tại Liên bang Nga cũng đã trở về và đang đảm nhiệm các vị trí quản lý quan trọng trong công ty Vinamilk.


P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN