Vinamilk chính thức ra mắt Sữa Tươi 100% Thanh Trùng

Ngày 01/07/2010, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam – Vinamilk đã chính thức tung ra thị trường sản phẩm mới Sữa tươi 100% thanh trùng. Đây là sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu sữa bò tươi nguyên chất 100%, chắt lọc từ sữa bò tươi đạt chất lượng cao nhất, thuần khiết nhất. Đây là sản phẩm sữa tươi cao cấp, có giá trị dinh dưỡng cao cho người tiêu dùng

  Sữa tươi thanh trùng 100% của Vinamilk 

Sữa tươi thanh trùng 100% của Vinamilk 


Sữa Tươi thanh trùng là Sữa tươi 100% được xử lý ở nhiệt độ vừa phải 75 độ C trong vòng 15-30 giây rồi được làm lạnh đến 4 độ C để giữ được trọn vẹn các vitamin và khoáng chất cũng như hương vị tươi ngon của sữa bò tươi nguyên chất.

   

 

Sữa tươi 100% Thanh Trùng Vinamilk là kết quả của sự kết hợp giữa nguồn nguyên liệu từ sữa bò tươi nguyên chất và phương pháp xử lý thanh trùng tinh tế cùng “công nghệ ly tâm tách khuẩn” tiên tiến, đảm bảo chất lượng sữa tốt nhất cho người tiêu dùng.

Khuyến cáo của Vinamilk trong việc bảo quản và sử dụng sản phẩm:
- Sữa thanh trùng cần được bảo quản ở nhiệt độ 4oC ± 1oC để sử dụng trong vòng 10 ngày.

- Thời hạn sử dụng có thể thay đổi theo nhiệt độ bảo quản.

15 độC: 1 ngày;  10 độC: 2 ngày; 7 độC: 5 ngày;  4 độC: 10 ngày; 2 độC: 14 ngày.

- Để bảo quản tốt nhất, chú ý giữ sữa trong tủ lạnh ngay sau khi mua và sử dụng hết trong 2 ngày..

- Hộp 200 ml chỉ nên dùng cho 1 lần uống; với dung tích lớn hơn, hộp 900ml thì sử dụng tốt nhất trong 24 giờ.

- Đừng quên đóng nắp cẩn thận và bảo quản trong tủ lạnh khi chưa dùng hết.

Lưu ý: Khi thấy sữa bị sệt, chua, hôi hay bị tủa thì phải ngưng sử dụng. Các hư hỏng thường xảy ra khi sản phẩm không được bảo quản theo đúng nhiệt độ yêu cầu.

Hiện tại Vinamilk đưa ra thị trường hai loại sản phẩm sữa tươi thanh trùng không đường và có đường, với dung tích 200ml giá bán 6.000VNĐ/hộp và 900ml giá bán 25.000VNĐ/hộp.

Người tiêu dùng có thể tìm mua sản phẩm tại hệ thống siêu thị và cửa hàng giới thiệu sản phẩm của công ty trên toàn quốc.
Việt Mai 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN