• Zalo

Vinaconex 3 xây dựng trung tâm thương mại lớn nhất tại Phổ Yên - Thái Nguyên

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Năm, 16/05/2019 08:00:00 +07:00

Phổ Yên Residence không chỉ mang đến một giá trị sống xanh đáng mơ ước cho người dân mà còn mang đến không gian sống lý tưởng hiện đạị và sang trọng bậc nhất.

Vinaconex 3 xây dựng trung tâm thương mại lớn nhất tại Phổ Yên - Thái Nguyên - 1

Khu vực sống lý tưởng 

Phổ yên – mảnh đất tiềm năng và màu mỡ

Phổ Yên là một đô thị vệ tinh cửa ngõ phía Nam tiếp giáp trực tiếp với thành phố Hà Nội. Những năm gần đây thị xã Phổ Yên đang trên đà phát triển mạnh mẽ về kinh tế và quy mô dân số đô thị tăng nhanh sau khi các dự án lớn về công nghiệp được tập trung xây dựng: Khu đô thị Yên Bình, Khu công nghiệp Nam Phổ Yên, Khu công nghiệp Tây Phổ Yên… đặc biệt là nhà máy Sam Sung Thái Nguyên một dự án quy mô đã thu hút được số lượng lớn công nhân đến nơi đây. Đây là yếu tố đột biến trong sự gia tăng về dân số, đẩy mạnh nhu cầu về đất ở và nhu cầu mua sắm trong quá trình phát triển xây dựng đô thị. Phổ Yên đã và đang phấn đấu trở thành khu trung tâm kinh tế cửa ngõ Phía Nam, một đô thị vệ tinh lớn mạnh của tỉnh Thái Nguyên.

Vinaconex 3 xây dựng trung tâm thương mại lớn nhất tại Phổ Yên - Thái Nguyên - 2

 Sân chơi rộng rãi.

Vinaconex 3 xây dựng trung tâm thương mại lớn nhất tại Phổ Yên - Thái Nguyên - 3

 Bể bơi trong lành.

Tuy vậy Phổ Yên còn chưa có trung tâm thương mại hoàn chỉnh và đồng bộ

Các khu Công nghiệp được thành lập, hàng ngàn công ty mọc lên như nấm, kéo theo dân số tăng nhanh, nhu cầu mua sắm tiêu dùng cũng tăng cao, đây được coi là một thị trường màu mỡ của tỉnh. Tuy nhiên, Phổ Yên vẫn còn thiếu các trung tâm mua sắm, khu vui chơi trẻ em nói riêng và khu vui chơi giải trí nói chung, chưa có hệ thống trung tâm thương mại hiện đại, hoàn chỉnh và đồng bộ, chưa có hệ thống nhà hàng, rạp chiếu phim, phòng hội nghị, khách sạn và các cửa hàng thời trang nổi tiếng…do đó chưa đáp ứng được yêu cầu sinh hoạt mua sắm của người dân trong khu vực đặc biệt là người dân trong các khu công nghiệp và các khu đô thị. Bài toán đặt ra là Phổ Yên cần phải nhanh chóng có một hệ thống trung tâm thương mại hiện đại, tích hợp và đồng bộ đáp ứng cho nhu cầu mua sắm và sinh hoạt của người dân nơi đây.

Vinaconex3 chuẩn bị cho ra mắt trung tâm thương mại lớn nhất khu vực

Hiểu rõ được nhu cầu thiết yếu và cần thiết của người dân Phổ Yên Công ty cổ phần Vinaconex3 đã chuẩn bị cho ra mắt 1 tòa trung tâm thương mại sẽ được xây dựng tại KDC Vinaconex 3 Phổ Yên Residence có quy mô cao 15 tầng nổi, 1 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương mại bên dưới và các căn hộ dịch vụ ở bên trên, tích hợp đầy đủ khu mua sắm, cinema, khu vui chơi trẻ em, hội nghị, khách sạn, nhà hàng, gym, spa, siêu thị và các cửa hàng thời trang nổi tiếng…đây được coi là biểu tượng mới mà Vinaconex3 mang lại và là dấu hiệu rất đáng mừng của người dân Phổ Yên.

Vinaconex 3 xây dựng trung tâm thương mại lớn nhất tại Phổ Yên - Thái Nguyên - 4

 

Phổ Yên Residence được coi là một trong những án kiểu mẫu Quốc tế đầu tiên tại Thái Nguyên

Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence là dự án đất nền khu dân cư cao cấp kiểu mẫu Quốc tế đầu tiên có mặt trên thị trường bất động sản Phổ Yên Thái Nguyên hiện nay. Nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi và ngập tràn những giá trị sống tốt nhất, Vinaconex 3 đã giành đến 55.86% diện tích đất dự án

bao gồm cho xây dựng hệ thống tiện ích phục vụ nhu cầu đời sống sinh hoạt của cư dân.

Các tổ hợp tiện ích nội khu được quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ với các khu tiện ích chính như: Khu công viên cây xanh và bể bơi, khu vui chơi thể thao, vườn hoa, khu trung tâm thương mại, trường mầm non, nhà sinh hoạt cộng đồng…Đặc biệt Vinaconex3 còn xây dựng trung tâm thương mại cao 9 tầng sẽ là biểu tượng mới cho Phổ Yên Residence.

Mục tiêu chính là đáp ứng cho cư dân tại nơi đây một cuộc sống vừa hiện đại, tiện nghi, văn minh mà vẫn rất gần gũi với thiên nhiên, mang đến một cuộc sống trong lành, sạch đẹp… chủ đầu tư đã cố gắng trồng rất nhiều cây xanh đan xen với các khu đi bộ bên trong dự án để đảm bảo sẽ mang đến một cuộc sống xanh, an lành bên cạnh trung tâm thương mại lớn và hiện đại nhất khu vực này.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh

Địa chỉ: Số 264 Phạm Văn Đồng – thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên

Website: http://www.phoyenresidence.net/

Hotline: 0844.232.666 - 0934.33.55.44

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !