Vina Mazda ưu đãi nhiều chương trình lớn trong tháng 9

(VTC News) - Trong tháng 9/2013, Vina Mazda thực hiện 02 chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng trên toàn quốc:

Chương trình ưu đãi đặc biệt tháng 9: Khách hàng mua xe Mazda trong thời gian ưu đãi được ưu đãi giá, tặng thêm một số trang thiết bị cao cấp như: DVD tích hợp GPS, kết nối Bluetooth camera lùi, phim cách nhiệt Llumma và các quà tặng hấp dẫn khác theo từng khu vực…

Chương trình dịch vụ “Chăm sóc và kết nối khách hàng”: Từ ngày 16/09 đến 19/10/2013, khách hàng đến các hệ thống Showroom xưởng dịch vụ của Mazda trên toàn quốc sẽ được miễn phí: Kiểm tra xe, tiền công thay nhớt máy, lọc nhớt, lọc nhiên liệu, lọc gió; Giảm 30% nhớt máy chính hãng, 10% phụ tùng bảo dưỡng chính hãng và các quà tặng khác khi tham gia chương trình.
Mazda CX-5, mẫu CUV 5 cửa bán chạy nhất của Mazda 

Mazda CX-5, mẫu CUV 5 cửa bán chạy nhất của Mazda 

 Hơn 2 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Mazda đã có những cột mốc ấn tượng về doanh số: 600 xe bán ra năm 2011, 900 xe trong năm 2012 và doanh số 8 tháng đầu năm 2013 gần 2.000 xe, tăng gấp 6 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Những mẫu xe bán chạy nhất là Mazda 2, Mazda 3, Mazda CX-5, BT-50, Mazda 6, Mazda CX-9. Hiện nay, Vina Mazda liên tục phát triển thêm màu mới cho mẫu xe Mazda 2, Mazda 3, CX-5 (vàng ánh kim, đen, bạc), cũng như nâng cấp trang bị thêm các trang thiết bị cao cấp cho các mẫu xe Mazda hiện đang bán chạy trên thị trường như: DVD tích hợp GPS, kết nối Bluetooth camera lùi, phim cách nhiệt Llumma để đáp ứng nhu  cầu của khách hàng khi lựa chọn xe Mazda.

Bên cạnh kết quả kinh doanh ấn tượng, Mazda được biết đến với nhiều hệ thống showroom, đại lý trên toàn quốc, sở hữu đội ngũ nhân viên dịch vụ trên 300 người trực tiếp được các kỹ sư Nhật Bản hướng dẫn về chuyên môn.

Trong tháng 9, Công ty VinaMazda đã tổ chức Lễ Khai trương Showroom Mazda Quảng Ninh. Đây là Showroom thứ 20 tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Mazda Nhật Bản.

Nằm tại Km 103, quốc lộ 18A, Thành phố Hạ Long, Showroom Mazda Quảng Ninh có vị trí đắc địa trong tam giác kinh tế phía Bắc: Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, là điều kiện thuận lợi cho việc phát triển của Mazda tại thị trường Quảng Ninh
.
Xưởng dịch vụ của Mazda

Xưởng dịch vụ của MazdaShowroom Mazda Quảng Ninh có kinh phí đầu tư gần 13 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích 9000m2 bao gồm Showroom tiêu chuẩn rộng 540 m2 trưng bày đầy đủ các sản phẩm hiện nay của VinaMazda như Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, MX-5, CX-5, CX-9, BT-50. Hệ thống xưởng dịch vụ được trang bị các máy móc công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất theo tiêu chuẩn dịch vụ toàn cầu của Mazda với công suất phục vụ sửa chữa 50 – 60 lượt xe/ngày.


Nhã Phương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN