Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Viettel tung thêm gói cước 3G hấp dẫn

(VTC News) - Viettel áp dụng hàng loạt chính sách mới đem lại "lợi ích kép" cho người dùng 3G từ ngày 9/4 bao gồm, giảm 50% cước lưu lượng vượt mức (còn 2,5đ/10KB), đồng thời tăng 17-66% lưu lượng miễn phí cho các gói cước MI10, MI25, MI200.

Đặc biệt, khách hàng được miễn phí đọc tin trên http://tiin.vnhttp://tinngan.vn khi sử dụng các gói Mobile Internet 3G của Viettel. Đây có thể coi là bước đi mạnh mẽ của Viettel Telecom nhằm tạo ra sự bùng nổ cho thị trường 3G trong năm 2012.

Chính thức kinh doanh các dịch vụ 3G từ tháng 3/2010, đến nay Viettel là một trong những nhà mạng sở hữu hạ tầng 3G lớn nhất Việt Nam với gần 22.000 trạm phát sóng phủ rộng trên toàn quốc. Bên cạnh việc không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng mạng lưới, Viettel liên tiếp đưa ra hàng loạt chính sách ưu đãi cho người dùng 3G: Triển khai gói cước không giới hạn lưu lượng MiMax, tặng miễn phí lưu lượng, các dịch vụ giá trị gia tăng cho thuê bao gói Mobile Internet, tặng lưu lượng sử dụng trị giá 1,2 triệu đồng cho khách hàng hòa mạng trọn bộ D-com 3G...

   

 

Mới đây nhất, Viettel tung ra gói cước MiMax không giới hạn dành cho đối tượng học sinh- sinh viên với mức giá trọn gói chỉ 20.000đ/tháng. Với những bước đi đột phá này, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng các dịch vụ 3G của Viettel với giá cước rẻ nhất trong khi tốc độ truy cập cao gấp 6-8 lần so với EDGE/ GPRS.

   

 

Ông Hoàng Sơn, Giám đốc Viettel Telecom nhận định, một trong những lý do khiến 3G chưa thực sự trở bùng nổ ở Việt Nam là do tâm lý của người dùng cho rằng sử dụng dịch vụ 3G rất đắt đỏ.

Tuy nhiên, trên thực tế với chính sách kích thích tiêu dùng của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, sử dụng 3G nay đã rẻ hơn 2G. “Mặt khác, giá của thiết bị đầu cuối 3G cũng ngày càng rẻ đi trong khi công nghệ ngày càng thông minh hơn. Đó chính là những điều kiện cần và đủ để tạo nên sự bùng nổ cho thị trường 3G trong nay mai”.

D.D


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN