Viettel từ chối bán Tiến Dũng cho bầu Đức

Thể thaoThứ Năm, 06/11/2014 02:27:00 +07:00

Trung vệ Tiến Dũng đã không thể sát cánh cùng Đông Triều, Tuấn Anh, Công Phượng đá V.League 2015 khi đơn vị chủ quản Viettel không đồng ý bán với bất kỳ giá nào

Trung vệ Tiến Dũng đã không thể sát cánh cùng Đông Triều, Tuấn Anh, Công Phượng... đá V.League 2015 khi đơn vị chủ quản Viettel không đồng ý bán với bất kỳ giá nào.

CLB HAGL sẽ tham dự V.League 2015 với lực lượng nòng cốt là lứa U19. Với mong muốn mua bổ sung trung vệ Bùi Tiến Dũng từ lò đào tạo Viettel, đội bóng của bầu Đức đã nỗ lực đàm phán với đơn vị chủ quản để hỏi mượn cầu thủ này trong suốt thời gian qua.
Bầu Đức mê Tiến Dũng (Ảnh: Nhạc Dương)
 Bầu Đức muốn Tiến Dũng khoác áo HAGL (Ảnh: Nhạc Dương)
Tuy nhiên sáng nay, trưởng đoàn bóng đá HAGL - ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: "Tiến Dũng không thể chơi cho HAGL tại V.League 2015 dù chỉ là bản hợp đồng cho mượn, đơn vị chủ quản Viettel từ chối cả lời ngỏ chuyển nhượng lẫn cho mượn Tiến Dũng vì muốn giữ lại trụ cột phục vụ mục tiêu lên hạng của CLB Viettel ở mùa giải 2015".

Trong năm 2015, CLB Viettel chơi ở giải hạng Nhì và đặt mục tiêu thăng hạng Nhất vào năm 2016.


Tiến Dũng chơi rất ăn ý cùng những Đông Triều, Xuân Trường, Tuấn Anh... trong màu áo U19 Việt Nam. Vì vậy đây là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của CLB HAGL trước thềm V.League 2015. Tuy nhiên, sau khi không mua được cầu thủ U19 từ lò Viettel, lãnh đạo CLB HAGL đang có kế hoạch bổ sung một trung vệ ngoại để gia cố hàng thủ.

Phục vụ kế hoạch nâng cao nền tảng thể lực cho các cầu thủ U19 trong năm 2015, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết thêm: "Ngày 15/11 tới đây, HLV ngoại chuyên về thể lực sẽ có mặt tại Việt Nam để bắt đầu làm việc với các cầu thủ trẻ". Hiện tại cầu thủ U19 HAGL được nghỉ 10 ngày để về thăm gia đình. Ngày 10/11, toàn đội hội quân ở Hàm Rồng và trở lại tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới.

Nguồn Zing News
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !