Viettel sắp tung hàng nghìn iPhone 4 ra thị trường

(VTC News) – Đại diện Viettel cho biết, trung tuần tháng 8 này nhà mạng sẽ tung ra hàng nghìn chiếc iPhone 4, hiện giá iPhone 4 thấp nhất của nhà mạng này là 14 triệu đồng - phiên bản iPhone White 16 GB.

Viettel và Vinaphone là đối tác của Apple tại Việt Nam, đây là thông tin khá nóng bởi nhiều khả năng Apple sẽ tung iPhone 5 ra thị trường vào tháng 9. Động thái này của nhà mạng có thể là bước “dọn kho” để đón iPhone 5 về.

iPhone 4 vẫn là chiếc điện thoại hút khách trên thị trường

Ngoài ra, từ 6/8 – 5/9/2011, Viettel tuyên bố sẽ triển khai chương trình “ưu đãi lớn mừng tân sinh viên” dành cho học sinh, sinh viên trúng tuyển trong đợt tuyển sinh các trường trung cấp, cao đẳng, đại học năm 2011.. Theo đó, tất cả sinh viên và học sinh có giấy báo trúng tuyển các trường trung cấp, cao đẳng, đại học năm 2011 sẽ nhận ngay quà tặng 1 triệu đồng khi mua dòng máy tính HP G42 – 485TU và Dell InPR 14R N4030 T561104VN.

Ngoài ra, những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả sau Viettel cũng được hưởng ưu đãi giảm giá từ 1 triệu - 2,5 triệu đồng khi mua máy tính HP G42 – 485TU, Dell InPR 14R N4030 T561104VN, Samsung RV409 – AV 02 VN trong chương trình “Tri ân khách hàng”.

Có vẻ như, tháng 8 và tháng 9 là hai tháng Viettel mạnh tay trong việc kích cầu, từ nay cho đến ngày khai trường 5/9, hệ thống siêu thị của Viettel sẽ tặng quà trị giá từ 2 triệu – 3 triệu đồng đối với khách hàng mua điện thoại và máy tính bảng như Samsung Galaxy S2, Galaxy Tab và trợ giá khoảng 15% dành cho các sản phẩm tầm trung đối với tân sinh viên. Trong khi, vào thứ 7 và chủ nhật mỗi tuần, hàng chục mẫu máy tính, điện thoại sẽ được bán với mức giá hấp dẫn.

Tin, ảnh:
Ngọc Tuệ

» Skype hỗ trợ 17 thiết bị di động chạy Android
» Trẻ em chưa sinh ra cũng có tên trên... Facebook
» Internet là phương tiện thông tin phổ biến nhất tại VN
» HTC công bố cụ thể về công cụ mở khóa Bootloader
» Xuất hiện thư mục ẩn Recycler trên các ổ đĩa
» 15 ứng dụng tuyệt đỉnh cho việc mua sắm
» Đem Facebook và Google + lên bàn cân
» RIM tạm ngừng hỗ trợ ứng dụng Android trên PlayBook
» Apple lĩnh án phạt tại Hàn QuốcBình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN