Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Viettel giảm giá thiết bị dịch vụ Vtracking

(VTC News) - Chào mừng sự kiện 1 năm cung cấp dịch vụ Vtracking, Viettel áp dụng chính sách giảm giá thiết bị cho dịch vụ quản lý theo dõi, giám sát hành trình các phương tiện vận tải V–Tracking trên toàn quốc. Theo đó giá thiết bị CNS -1 giảm 16% chỉ còn 4.813.000 (giá cũ 5.750.000đ). 

V- tracking là dịch vụ được xây dựng dựa trên ứng dụng công nghệ định vị vệ tinh GPS kết hợp với mạng viễn thông di động của Viettel. Sử dụng dịch vụ V – Tracking khách hàng có thể xem lại hành trình của các phương tiện theo thời gian, giám sát vị trí, hành trình trực tuyến với chu kỳ cập nhật 10s/lần. Khách hàng cũng dễ dàng quản lý trạng thái của phương tiện:  đóng mở cửa, tắt mở máy, tốc độ vận hành, …. 
Ngoài ra, thông qua hệ thống phần mềm dịch vụ có thể quản lý thêm các báo cáo tổng hợp về thông tin vận hành của phương tiện, xem lại lộ trình, báo cáo qua đầu số SMS…. 
 

 


Từ những tiện ích trên Vtracking trở thành công cụ giám sát hữu ích cho các doanh nghiệp vận tải đường bộ và đường thuỷ, nhất là trong bối cảnh các doanh nghiệp kinh doanh vận tải phải gắn thiết bị định vị trước ngày 1/7/2011 theo Nghị định 91/2009/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư 08/2011/BGTVT của Bộ Giao thông Vận tải. 
Ông Nguyễn Hữu Trí, phó cục trưởng Cục Đăng kiểm VN cho biết, theo nghị định 91/2009 về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng ôtô, có năm loại ôtô phải lắp đặt hộp đen gồm: xe vận chuyển hành khách theo tuyến cố định, xe buýt, xe kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng, xe kinh doanh vận chuyển khách du lịch và xe kinh doanh vận tải hàng hóa bằng container. Ôtô không lắp đặt hộp đen hoặc hộp đen không hoạt động theo quy định sẽ bị xử phạt từ 2-3 triệu đồng.

 

 

Trong khi các nhà cung cấp dịch vụ giám sát phương tiện khác phải sử dụng sim Viettel hoặc một mạng di động khác để lắp vào thiết bị giám sát nhằm truyền tín hiệu về vị trí cũng như các thông tin về phương tiện vận tải cho server, thì Viettel đã có một bước tiến dài về kỹ thuật khi tích hợp chặt chẽ giữa công nghệ định vị vệ tinh GPS và hệ thống viễn thông di động của mình, Với phần mềm được xây dựng chuyên biệt giúp khả năng giám sát, quản lý và truyền tải thông tin hiệu quả và chính xác hơn.

Điểm đặc biệt nữa là các các hãng vận tải có nhu cầu về giám sát phương tiện khi ra nước ngoài thì hiện nay chỉ có Viettel là công ty duy nhất đưa ra các hỗ trợ chi tiết về roaming quốc tế cho dịch vụ này.

Theo đó, khách hàng sử dụng gói dịch vụ V-Tracking C (dành cho roaming quốc tế) sẽ có cước thuê bao là 300.000 đồng tháng, và được hỗ trợ 100 MB dữ liệu nội mạng, 10 MB roaming, 20 SMS và 10 SMS roaming Unitel. Như vậy Khách hàng có thể dễ dàng quản lý phương tiện của mình cả trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.

D.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh