Viettel giảm 40% cước cố định gọi di động ngoại mạng

(VTC News) – Bắt đầu từ ngày 07/01/2011, Công ty Viễn thông Viettel chính thức cung cấp gói cước HomePhone 60 với nhiều ưu đã khi khách hàng hòa mạng dịch vụ cố định không dây.

 

Theo đó, với gói cước HomePhone 60 khách hàng sẽ được hưởng mức cước gọi di động chỉ 600 đồng/phút cho tất cả các hướng gọi nội, ngoại mạng, tiết kiệm hơn 40% chi phí gọi di động so với trước đây. Và có ý nghĩa khi năm Tân Mùi đang đến gần thời điểm nhu cầu liên lạc của người dân tăng.

Với mệnh giá 250.000 đồng và cam kết sử dụng từ 60.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ sở hữu ngay một máy điện thoại cộng với sim HomePhone trị giá 600.000 đồng và được tính cước ưu đãi gọi di động nội, ngoại mạng chỉ 600 đồng/phút.

Không những thế, khách hàng được miễn cước thuê bao mãi mãi và được đăng ký 2 số di động thân thiết của mạng Viettel (Family Number) với cước gọi chỉ 220 đồng/phút. Bên cạnh đó, Viettel cũng áp dụng chính sách bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng sử dụng máy điện thoại HomePhone.

Với chính sách không thu cước thuê bao, Viettel là doanh nghiệp đầu tiên bỏ cước thuê bao cho dịch vụ HomePhone. Bên cạnh đó, chính sách giảm hơn 40% cước gọi di động từ dịch vụ HomePhone của Viettel sẽ giúp các khách hàng cắt giảm một khoản chi phí đáng kể khi liên lạc.

Để hòa mạng gói cước HomePhone 60, khách hàng liên hệ với nhân viên Viettel tại địa phương cũng như các cửa hàng, đại lý của Viettel trên toàn quốc hoặc gọi tới số điện thoại 19008198 để được hỗ trợ trực tiếp.

» Viettel tặng 3 tháng cước cho thuê bao Imuzik
» Từ 13/12, Viettel tiếp tục bán gần 400 iPhone 4
» Viettel chính thức phân phối iPhone 4 giá 4 triệu đồng?
» Viettel lỏng quản lý, khách Vip bị chặn oan

Lê Mạnh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN