Viettel E-Gift đặt mục tiêu tăng trưởng hơn 7 lần trong năm 2020

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Tư, 10/06/2020 16:34:37 +07:00
(VTC News) -

Mới triển khai từ quý 3/2019, nền tảng quà tặng điện tử E-Gift do Viettel Solutions phát triển có 30 khách hàng lớn sử dụng, dự kiến doanh thu 100 tỷ đồng năm 2020.

E-Gift là nền tảng chăm sóc khách hàng, cung cấp giải pháp về quà tặng, cho phép doanh nghiệp kết nối tặng quà/tài trợ cho các khách hàng trên đa dạng các nền tảng, với quà tặng chính hiện tại là các gói data chất lượng cao do Viettel Solutions (thành viên của Tập đoàn Viettel) phát triển.

Với E-Gift, các doanh nghiệp có công cụ để có thể linh hoạt tăng data, đăng ký các gói add-on cho tập khách hàng lớn; hoặc mua và tặng Datacode để sử dụng với số lượng lớn, tặng tới từng thuê bao khách hàng. Nền tảng quà tặng điện tử này còn cho phép doanh nghiệp tài trợ lưu lượng cho thuê bao Viettel truy cập miễn phí vào ứng dụng của doanh nghiệp (không bị giới hạn tốc độ truy cập, hết lưu lượng data vẫn có thể truy cập) giúp tăng trải nghiệm của khách hàng với sản phẩm.

Viettel E-Gift đặt mục tiêu tăng trưởng hơn 7 lần trong năm 2020 - 1

 

So với quà tặng truyền thống, giá thành của E-Gift rẻ nhưng tính ứng dụng cao, không mất chi phí lưu kho, vận chuyển, không có rủi ro hỏng hóc, cháy nổ, rất dễ quản lý và phù hợp với nhu cầu của khách hàng dùng dịch vụ trên nền tảng mobile.

Còn nếu so với các sản phẩm khác trên thị trường, Viettel E-Gift có ưu điểm vượt trội hơn bởi linh hoạt trong việc cộng lưu lượng (các sản phẩm khác chỉ cung cấp các gói data cố định). Điều này giúp doanh nghiệp có thể xử lý quà tặng nhanh và chủ động mà không cần phải nhờ đến Viettel. Bên cạnh đó, E-Gift cũng dễ dàng kết hợp với các hình thức quảng cáo, marketing online khác của doanh nghiệp.

Chính thức triển khai từ ngày 1/8/2019, E-Gift đạt doanh thu 11,8 tỷ đồng và đến nay đã có 30 khách hàng lớn. Viettel E-Gift vừa đạt giải Sao Khuê 2020 ở hạng mục “Dịch vụ CNTT xuất sắc”.

Tại giải thưởng Sao Khuê 2020, Tập đoàn Viettel có tổng cộng 21 trên tổng số 112 giải thưởng được trao, với 2 giải thưởng thuộc Top 10 và cũng là đơn vị nhận được số lượng giải nhiều nhất. Đây cũng là năm Viettel có số lượng giải cao nhất trong lịch sử trao giải Sao Khuê, gần gấp đôi năm 2019. Riêng Viettel Solutions – thành viên của Tập đoàn Viettel, đơn vị phát triển E-Gift, đạt 4 giải thưởng tại Sao Khuê 2020.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn