Viettel đưa 5 thương hiệu quốc tế tới Mobile VN 2012

Kinh tếThứ Hai, 15/10/2012 08:40:00 +07:00

(VTC News) - Viettel sẽ đưa 5 thương hiệu quốc tế tới Mobile Vietnam 2012 diễn ra từ 18 – 21/10/2012 tại Hà Nội.

(VTC News) - Viettel sẽ đưa 5 thương hiệu quốc tế tới Mobile Vietnam 2012 diễn ra từ 18 – 21/10/2012 tại Hà Nội.

Triển lãm Hội nghị quốc tế Mobile Vietnam 2012 là sự kiện chuyên ngành viễn thông hội tụ những thương hiệu lớn của Việt Nam và thế giới, lần đầu tiên được Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì tổ chức.

Nhà cung cấp dịch vụ di động lớn nhất Việt Nam – Viettel sẽ có khu vực trưng bày là một không gian tổng thể các ứng dụng di động mà tập đoàn này đã và sẽ cung cấp.

Cán bộ nhân viên Viettel to chuc ban hang tai mot lang cua Lào 

Đặc biệt, gian trưng bày Viettel sẽ có sự tham gia của 5 thương hiệu tại 5 thị trường nước ngoài mà tập đoàn này đã đầu tư, gồm: Unitel tại Lào, Metfone tại Campuchia, Natcom tại Haiti, Movitel tại Mozambique và Viettel Peru. Các thuyết trình viên quốc tế đến từ những quốc gia trên sẽ trực tiếp trình bày về một không gian ứng dụng di động do họ cung cấp.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Viettel sẽ tham gia thảo luận tại Hội nghị quốc tế “Tương lai di động” với 2 chủ đề chính là: Đưa Viễn thông - Công nghệ thông tin vào mọi ngõ ngách cuộc sống và kinh nghiệm đầu tư ra nước ngoài của Viettel.

Ông Lê Đăng Dũng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội cho biết: “Sau khi đã góp phần quan trọng trong việc đưa dịch vụ điện thoại di động được phổ cập tại Việt Nam, tại Mobile Vietnam 2012, thông điệp của Viettel là: Đưa Công nghệ thông tin vào mọi ngõ ngách của cuộc sống và đầu tư ra nước ngoài là tương lai của di động Việt Nam”.

Trần Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !