Viettel công bố gói cước dịch vụ BlackBerry mới

(VTC News) – Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chính thức công bố các gói cước dịch vụ BlackBerry mới tại Việt Nam.

» Giả mạo Viettel thông báo kéo dài đầu số
» 'Anh lính' Viettel với 'duyên tình' nữ Thủ tướng Thái

Theo đó, lần đầu tiên khách hàng là thuê bao trả trước cũng được sử dụng dịch vụ BlackBerry (BB Chat và BB Mail) do Viettel cung cấp. Đồng thời, với các thuê bao trả sau, Viettel ra mắt 2 gói dịch vụ là BB Chat và BB Web.

Cụ thể, hai gói dịch vụ BlackBerry dành cho thuê bao trả trước gồm gói dịch vụ đầy đủ tính năng BB Mail với mức thuê bao 100.000 đồng/tháng (không kèm lưu lượng data, phút gọi/SMS miễn phí) và 1 gói dịch vụ cơ bản BB Chat với cước thuê bao 65.000 đồng/tháng.

Ông Nguyễn Việt Dũng - PGĐ Công ty Viettel Telecom phát biểu trong Lễ ra mắt các gói dịch vụ BlackBerry mới.

Với 2 gói dịch vụ dành cho thuê bao trả trước này, người dùng của Viettel có thể đăng ký sử dụng dịch vụ theo tuần hoặc tháng để tối ưu chi phí: 30.000 đồng/tuần đối với BB Mail và 20.000 đồng/tuần với BB Chat.

Hai gói cước dành cho thuê bao trả sau mà Viettel chính thức cung cấp từ ngày 2/8 là BB Web và BB Chat, hướng đến những khách hàng chưa muốn sử dụng tất cả các tính năng của gói dịch vụ BB Mail.

BB Web với cước thuê bao 150.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được sử dụng 50 phút thoại nội mạng và 50 SMS nội mạng cùng 350 MB data.  Với BB Chat, khách hàng phải trả cước thuê bao là 65.000 đồng/tháng.

Ngoài ra, từ 5-31/8, Viettel sẽ thực hiện chương trình khuyến mại, miễn cước thuê bao tháng liền kề tháng hòa mạng cho 4.000 khách hàng đăng ký gói BB Chat đầu tiên.

Trước đó, ngày 15/7, Viettel đã điều chỉnh giảm 50% giá cước của 2 gói dịch vụ BlackBerry (BB Mail và BB Enterprise) dành cho thuê bao trả sau đồng thời, tiến hành thay đổi cách thức đăng ký sử dụng dịch vụ qua tin nhắn.

Chính sách mới này giúp khách hàng chỉ phải trả mức phí 250.000 đồng/tháng để sử dụng gói dịch vụ BB Mail với tính năng tương tự gói BIS (cước thuê bao từ 450.000 – 550.000 đồng/tháng). Giá cước thuê bao dịch vụ BB Enterprise (tương tự tính năng của gói BES dành cho doanh nghiệp) cũng giảm xuống còn 400.000 đồng/tháng (giá cũ là 600.000 – 800.000 đồng). Khách hàng cũng chỉ cần nhắn tín tới tổng đài 1602 để đăng ký dịch vụ mà không cần phải tới cửa hàng của Viettel.

Thu Hiền

» Giả mạo Viettel thông báo kéo dài đầu số
» 'Anh lính' Viettel với 'duyên tình' nữ Thủ tướng Thái


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN