Viettel chính thức phân phối iPhone 4 giá 4 triệu đồng?
  • Zalo

Viettel chính thức phân phối iPhone 4 giá 4 triệu đồng?

Kinh tế Thứ Tư, 29/09/2010 03:28:00 +07:00

(VTC News) – Thông tin từ Công ty Viễn thông Viettel, đúng 9h ngày mai (30/9), nhà mạng sẽ chính thức phân phối iPhone 4 chính hãng.

(VTC News) – Thông tin từ Công ty Viễn thông Viettel, đúng 9h ngày mai (30/9), nhà mạng sẽ chính thức phân phối iPhone 4 chính hãng kèm theo các ưu đãi miễn phí về thoại và dịch vụ 3.
 

Theo đó, iPhone 4 sẽ được Viettel phân phối tại 20 siêu thị trên 13 tỉnh, thành phố với 2 loại 16GB và 32 GB (trước mắt Viettel sẽ phân phối phiên bản màu đen) kèm với 2 hình thức trả trước (không cam kết thời gian sử dụng) và trả sau (cam kết thời gian sử dụng 12 hoặc 24 tháng).


 
Với hình thức trả trước, khách hàng sẽ được tặng 300 MB/1 tháng dung lượng data 3G miễn phí trong vòng 12 tháng. Với hình thức trả sau có cam kết thời gian sử dụng, khách hàng sẽ sở hữu iPhone 4 phiên bản 32G với mức giá chưa đến 4 triệu đồng sau khi trừ khuyến mại được hưởng (số tiền khách hàng thanh toán khi mua là 15,5 triệu đồng, tổng giá trị khuyến mại được hưởng của gói iPhone 4 cam kết trong 24 tháng là 12 triệu đồng).

 
Trong đợt này, Viettel cũng phân phối cả phiên bản quốc tế. Khách hàng chỉ phải trả thêm 599.000 đồng để cập nhật phiên bản có thể dùng được tất cả các mạng GSM trên thế giới.


Toàn bộ máy iPhone do Viettel phân phối sẽ được bảo hành 12 tháng theo đúng chính sách của Apple.


Điểm nổi bật của iPhone 4 là tính năng FaceTime (hiển thị thời gian thực), một tính năng mới được Apple đưa vào nhằm hỗ trợ cuộc gọi thoại video. Máy được thiết kế với công nghệ màn hình võng mạc (Retina Display) cho khả năng hiển thị nội dung văn bản tốt hơn các phiên bản trước, đặc biệt là sự hỗ trợ của công nghệ màn hình IPS LCD. Khả năng hiển thị màu sắc của iPhone 4 với góc nhìn rộng hơn và tăng cường khả năng hiển thị dưới ánh sáng mặt trời cũng trội hơn so với các dong iPhone trước đó. IPhone 4 sử dụng máy ảnh 5 megapixel với đèn flash LED, quay video HD, màn hình sử dụng lớp kính chống trầy xước, chip A4 1GHz và hớn 250.000 ứng dụng.


Ngoài ra, Viettel cũng cung cấp cho khách hàng loại iPhone 3GS 8GB và MicroSim dành riêng cho iPhone 4 và iPad. Hiện, nhà mạng cũng cho sản xuất khay đựng MicroSim để khách hàng có thể sử dụng được đối với các dòng máy thông thường.


Để biết thêm thông tin về giá bán, các gói cước và điểm bán iPhone 4, khách hàng có thể truy cập www.iphone.vietteltelecom.vn hoặc gọi tới tổng đài 1818 (miễn phí) của Viettel.
 


Thu Hiền

 
 
Bạn có cảm nghĩ gì về "Viettel chính thức phân phối iPhone 4 giá 4 triệu đồng?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất