Viettel bùng nổ 'khuyến mại kép' cả Thoại và Data

(VTC News) - Ngày mai, 31/5/2016, Viettel tung ra khuyến mại 50% thẻ nạp nhằm “sạc” đầy tài khoản cho dế yêu của bạn. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để các khách hàng đang dùng Data Viettel chuẩn bị sẵn “năng lượng” cho kì gia hạn gói cước Data sắp tới và hưởng thêm một chương trình khuyến mại đặc biệt từ Viettel.

 Theo thông báo từ Tổng công ty viễn thông Viettel, vào ngày 31/05/2016, Viettel sẽ khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp cho các khách hàng nạp thẻ từ thời điểm 00h:00:00 đến 23h:59:59  với bất kì mệnh giá nào và không hạn chế số lượng thẻ nạp.

Viettel bung no  'khuyen mai kep' ca Thoai va Data hinh anh 1

 

Chương trình này được áp dụng cho thuê  bao di động và Homephone trả trước Homephone trả trước và không có hiệu lực đối thuê bao Dcom trả trước, gói cước trả trước Sea+, Tourist. Cụ thể như sau:

Đối với khách hàng đang sử dụng gói cước TOMS, TOM690, SV690, khi nạp thẻ vào thời gian khuyến mại sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại để sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng. Số tiền khuyến mại này được sử dụng tùy theo nhu cầu và không giới hạn ngày sử dụng

Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại, ngoài được hưởng ưu đãi khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp, khách hàng còn được “quyền ưu tiên” sử dụng tiền khuyến mại để liên lạc nội mạng, ngoại mạng với thời hạn không “gò bó”. Các ưu đãi này cũng được áp dụng đối với thuê bao Homephone trả trước.

Ngoài ra, trong tháng 5 này, Viettel cũng áp dụng chương trình khuyến mại Data đặc biệt dành cho các khách hàng có tài khoản “rủng rỉnh” khi tới kì gia hạn gói cước Data không giới hạn. Tặng ngay 100% cước phí gói MI dành cho khách hàng đang sử dụng gói 3G trọn gói như Mimax, MimaxSV, MI90…..khi khách hàng gia hạn đúng ngày. Đối với khách hàng gia hạn sớm trước 5 ngày so với thời hạn chu kỳ của gói cước, khách hàng sẽ được tặng 50% lưu lượng của gói cước trong chu kỳ đầu tiên.

Như vậy, với hai chương trình Khuyến mại dành cho thoại và Data đồng thời triển khai trong tháng 5, Viettel đã thể hiện rõ cam kết là nhà mạng luôn đứng về phía khách hàng để ra đời các chính sách, dịch vụ với chất lượng tốt và chi phí tiết kiệm nhất.

Để biết thêm chi tiết các chương trình khuyến mại hấp dẫn của Viettel khách hàng truy cập webiste http://vietteltelecom.vn hoặc liên hệ tổng đài 19008198 (100đ/phút).

Viettel
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU