Viettalk tăng tính năng vượt trội cho người dùng OTT

(VTC News) - Viettalk- một thành viên mới trên thị trường OTT đã được ra mắt với nhiều tính năng nổi trội và đặc biệt là OTT duy nhất trên thị trường Việt Nam có hỗ trợ nhắn tin SMS /gọi điện giữa người dùng ứng dụng và thuê bao di động/cố định, từ ứng dụng sang các số điện thoại di động/cố định và ngược lại.

Hiện tại, ứng dụng OTT đang là ứng dụng khá phổ biển đối với người dùng Smartphone tại Việt Nam. Với những ứng dụng này, người dùng đã có sự lựa chọn cho liên lạc, cho việc kết nối với người thân, bạn bè.

Các phần mềm OTT hiện nay có số lượng người dùng lớn, phát triển nhanh nhưng chất lượng chưa thực sự đáp ứng được kỳ vọng, đặc biệt là cuộc gọi dễ bị chập chờn, méo tiếng. Vì thế hiện nay, OTT thường chỉ được dùng như là một ứng dụng phụ thêm cho hoạt động gọi điện, nhắn tin truyền thống.


Và theo quy luật vận động về biến đổi lượng - chất, đã đến lúc các ứng dụng OTT phải thay đổi về chất để đáp ứng nhu cầu người dùng, cần có một OTT đúng nghĩa.

Vừa qua, Viettalk- một thành viên mới trên thị trường OTT đã được ra mắt với nhiều tính năng nổi trội và đặc biệt là OTT duy nhất trên thị trường Việt Nam có hỗ trợ nhắn tin SMS /gọi điện giữa người dùng ứng dụng và thuê bao di động/cố định, từ ứng dụng sang các số điện thoại di động/cố định và ngược lại.

Ra đời với cam kết khách hàng là trung tâm cho mọi sáng tạo. Vì vậy khi sử dụng Viettalk, bên cạnh việc người dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi về chính sách cước viễn thông giá rẻ và chất lượng, người dùng còn được trải nghiệm thêm tính năng mới lạ và độc đáo của VietTalk: SMS Out- Call Out- Call In.

Tính năng này cho phép người dùng có thể nhắn tin hoặc gọi điện tới tất cả các thuê bao di động tại Việt Nam cũng như trên thế giới chưa cài ứng dụng hoặc đang không trực tuyến hoặc ngược lại.

Khi sử dụng tính năng này của VietTalk người dùng tiết kiệm tới 40% so với giá cước gọi và nhắn tin thông thường của các nhà mạng.

               

 

Đặc biệt mỗi khách hàng sẽ được cấp một sim ảo duy nhất trong quá trình dùng dịch vụ để sử dụng được tính năng SMS OUT, CALL IN- CALL OUT.

Với tính cộng đồng cao vốn có của OTT, nếu dịch vụ “sinh sau đẻ muộn” như VietTalk không chú trọng đúng mực vào chất lượng của dịch vụ thì dường như cơ hội để chiếm lĩnh thị trường sẽ là cánh cửa hẹp. Vì vậy, không chỉ tập trung vào các tính năng có yếu tố “lạ và độc”, VietTalk còn đầu tư chú trọng vào cơ sở hạ tầng, sử dụng hạ tầng IMS Gateway để kết nối hệ thống VietTalk tới các mạng cố định và di động nhằm đem lại cho khách hàng những cuộc gọi chất lượng nhất.

Một tính năng nổi bật khác của Viettalk đó là người dùng sẽ được cung cấp ví ảo E-Wallet. Sau khi nạp tiền thành công vào ví ảo, người dùng có thể thực hiện mua gói cước  sử dụng SMS OUT, CALL OUT, mua sticker và các nội dung giá trị gia tăng có trên Viettalk.

Cũng giống như các OTT khác, mỗi người dùng Viettalk sẽ được cấp phát một tài khoản xã hội trên cộng đồng Viettalk đồng nghĩa với việc các thành viên sẽ được kết bạn, tìm bạn, chia sẻ ảnh, status và cùng nhau chơi các trò chơi tương tác có trên mạng xã hội Viettalk.

Với những yếu tố trên, Viettalk mong muốn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm một OTT hoàn toàn mới với các tính năng thân thiện và ưu việt hơn hẳn so với các OTT hiện đang có trên thị trường.

Hoàng Oanh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN