Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Vietschool công bố mở rộng mô hình đào tạo liên cấp từ Mầm non tới THCS

Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 29/06/2020 09:58:00 +07:00
(VTC News) -

Vietschool (thuộc BV Group) bắt đầu triển khai đào tạo khối Mầm non và khối THCS trong năm học 2020-2021, khối THPT dự kiến sẽ ra mắt vào năm học 2021-2022.

UBND Thành phố Hà NộiSở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội chính thức phê duyệt để Trường Tiểu học Vietschool Pandora được bổ sung cấp THCS, trở thành Trường Tiểu học & THCS Vietschool Pandora. 

Sự kiện này có ý nghĩa đặc biệt đối với các CBNV, giáo viên ở Vietschool - những thầy cô đang miệt mài cống hiến và nỗ lực vì sứ mệnh đào tạo các thế hệ học sinh không chỉ đầy đủ tri thức mà còn hội tụ những phẩm chất cần thiết và đủ tự tin, để sẵn sàng hội nhập quốc tế. 

Nhân sự kiện này, Hệ thống trường Vietschool đã tổ chức thành công Hội nghị Phụ huynh vào ngày 14/06/2020. Hội nghị đã diễn ra trên cơ sở Nhà trường lắng nghe, thấu hiểu; Phụ huynh sẻ chia và góp ý. 

Vietschool công bố mở rộng mô hình đào tạo liên cấp từ Mầm non tới THCS - 1

Nhà giáo Vũ Hồng Loan - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, Nhà trường và Phụ huynh đã có nhiều chia sẻ thẳng thắn, gần gũi xung quanh vấn đề dạy và học của thầy – trò trường Tiểu học Vietschool Pandora cũng như định hướng phát triểnnâng cao chất lượng đào tạo trong năm học tới.

Thầy cô và các bố mẹ đã cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật của các con trong suốt thời gian nghỉ vì dịch Covid-19. Việc tổ chức các cuộc thi online sôi nổi như “Vietschoolers nhắn gửi yêu thương”, “Ngôi sao online”, “Vietschoolers’ Got talent”, “Nhà hùng biện sách nhí Vietschool 2020” đã tạo ra những sân chơi thú vị, bổ ích, giúp các con học hỏi, tích lũy kiến thức và đặc biệt là rèn luyện bản lĩnh, rèn giũa tính tự lập, biết lãnh đạo bản thân và làm chủ cuộc sống sau này.

Trong khuôn khổ của Hội nghị, đội ngũ giảng viên và BGH của năm học 2020-2021 cũng chính thức ra mắt. Đồng thời, Nhà trường cũng thông báo việc tri ân dành riêng cho những Phụ huynh đã và đang đồng hành cùng Vietschool.

Theo đó, các Phụ huynh có con đang theo học tại trường sẽ được tri ân thêm 0,5 tháng học phí thực nộp trong năm học 2020-2021 và giữ nguyên mức học phí thực nộp so với năm học trước (chỉ một số ít học sinh được hưởng chính sách này). Như vậy, cộng với chính sách chia sẻ 0,5 tháng học phí thực nộp năm học 2019 – 2020 như đã công bố, thì các Phụ huynh có con đang theo học tại trường sẽ được giữ nguyên mức học phí thực nộp của năm học trước và được tặng thêm 1 tháng học phí thực nộp trong năm học 2020-2021.

Với cơ sở vật chất hiện đại, phân khu chức năng riêng biệt, đội ngũ giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết, giỏi về nghiệp vụ và kinh nghiệm giảng dạy cùng đội ngũ Ban giám hiệu Nhà trường có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý, tổ chức, điều hành các trường Tiểu học và THCS, Hệ thống giáo dục Vietschool đã sẵn sàng và chuẩn bị chu đáo cho việc vận hành cũng như đào tạo của Trường Tiểu học & THCS Vietschool Pandora năm học 2020 – 2021 tới. 

Vietschool công bố mở rộng mô hình đào tạo liên cấp từ Mầm non tới THCS - 2

 

Vietschool công bố mở rộng mô hình đào tạo liên cấp từ Mầm non tới THCS - 3

Hình ảnh ngày hội Mỹ thuật tại Vietschool

Với cơ chế đào tạo hướng đến chuẩn quốc tế từ chương trình giảng dạy, quy trình đào tạo cho đến chất lượng đội ngũ giáo viên, Hệ thống giáo dục Vietschool chắc chắn sẽ là môi trường lý tưởng để học sinh học tập, rèn luyện thành tài, được tiếp cận nhiều cơ hội để sống, làm việc và phát triển bản thân trong môi trường quốc tế.

 

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp