Vietnam's Next Top Model: Xuân Lan hoá thành phù thuỷ hung dữ

(VTC News) - Xuân Lan hoá thân thành phù thuỷ hung dữ 'phù phép' 16 thí sinh của Vietnam's Next Top Model 2014.

Hình ảnh Xuân Lan đứng trước một tấm gương và bắt đầu cuộc đối thoại với chính mình, ở bên trong tấm gương là một nhân tượng manequin bạc hiện ra, cô đã dùng bàn tay ma thuật từ từ chạm vào và hóa phép để nhân tượng trở thành những người mẫu chuyên nghiệp.

Trailer Vietnam's Next Top Model 2014:


Cùng hiệu lệnh 'Who wanna be on Top – Ai sẽ là top model' để bắt đầu cho mùa giải thứ 5 chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model đầy kịch tính.

Xuân Lan đã mở ra một cuộc chiến giữa những người mẫu nam và những người mẫu nữ, với 16 chàng trai, cô gái trong hành trình tranh giành ngôi vị quán quân duy nhất của Vietnam’s Next Top Model.

Không cần biết ở đời thực họ là một con người hiền lành hay mạnh mẽ như thế nào nhưng khi ở phía bên kia tấm gương – tương trưng cho những 'trận chiến' trong cuộc thi – họ sẽ trở thành những chiến binh với tinh thần chiến đấu dũng mãnh và đầy nội lực.

Hơn thế nữa, thông điệp của hình hiệu năm nay còn có ý nghĩa, sau quá trình tìm kiếm, đào tạo và rèn luyện trong chương trình Vietnam’s Next Top Model sẽ là một thế hệ người mẫu đầy tiềm năng của làng thời trang Việt tiếp tục được tìm kiếm và tỏa sáng. Những viên ngọc thô này sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang mài dũa và rèn luyện.

Với sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp, Vietnam’s Next Top Model 2014 hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những giờ phút căng thẳng, hấp dẫn nhưng không kém phần thú vị vào lúc 20h ngày thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 1/11/2014  trên kênh VTV3.

Hân Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN