Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vietnam's Next Top Model tập 9: Thí sinh nức nở khi phải hôn nhau

(VTC News) - Top 6 Vietnam's Next Top Model đã oà lên nức nở khi phải ghép đôi hôn nhau để quay quảng cáo.

Tập 9 của Vietnam's Next Top Model tiếp tục thu hút sự quan tâm của đông đảo người xem truyền hình. Diễn biến nhanh với nhiều tình huống, thử thách thú vị xoay quanh 6 thí sinh xuất sắc nhất của mùa thứ năm đã khiến người xem phải dán mắt vào màn ảnh nhỏ.

Clip Nguyễn Oanh - Văn hội diễn kịch cùng nhau:

Một trong những câu chuyện thú vị nhất của tập 7 là phần khó xử của Nguyễn Oanh và Văn Hội khi liên tục phải ghép đôi với nhau. Từng không ít lần xung đột với nhau, thậm chí cô gái nhỏ tuổi nhất ngôi nhà chung không ngại khẳng định người mà họ ghét nhất trong số các thí sinh còn lại chính là Văn Hội.

Thế nhưng, duyên số khiến cô và chàng trai từng theo học trường thể thao liên tục vào chung nhóm. Không chỉ được Bình Minh ngẫu nhiên chọn xếp cặp khi tham gia thử thách đóng kịch, ở hai thử thách tiếp theo là trang điểm và quay hình quảng cáo, Nguyễn Oanh tiếp tục bốc trúng thăm trùng số với Văn Hội.

              Nguyễn Oanh nức nở khi phải ghép cặp với Văn Hội 

Nguyễn Oanh nức nở khi phải ghép cặp với Văn Hội 

Clip Nguyễn Oanh nức nở khi phải ghép đôi với Văn Hội:

Nguyễn Oanh không giấu được cảm giác thất vọng khi liên tục rơi vào nhóm với người mà cô không thích. Thậm chí, cô gái 18 tuổi còn ức đến phát khóc.

Khi các giám khảo và thí sinh khác trêu đùa rằng việc liên tục bắt cặp chứng tỏ hai người có duyên và sẽ giúp nhau tiến bộ, nữ thí sinh gốc Quảng Ninh cho rằng, cô không thấy vui vì điều đó và cho biết đây là lần thứ 5 cô phải ghép đôi với anh chàng khó ưa này.

Dù là cặp oan gia nhưng Nguyễn Oanh và Văn Hội cũng thể hiện thái độ nghiêm túc, chuyên nghiệp khi cùng tham gia các thử thách.

Nếu Nguyễn Oanh không muốn bản thân bị loại vì những cảm xúc yêu ghét cá nhân, thì Văn Hội lại chứng tỏ sự galant của phái mạnh khi luôn nhường nhịn cô em gái trong những lần đối mặt.

Họ đã chiến thắng thử thách tập diễn xuất trước sự quan sát của diễn viên - người mẫu Bình Minh khi thể hiện khá tốt một đôi tình nhân có nụ hôn ngọt ngào.

Ở thử thách quan trọng quyết định việc đi hay ở, là quay hình quảng cáo cho sản phẩm thời trang, Nguyễn Oanh và Văn Hội lại phải mất khá nhiều thời gian để dung hoà tình cảm với nhau trước khi có thể hoà hợp. Tuy vậy, sản phẩm cuối cùng của họ cũng được các giám khảo dành một số lời khen.

Clip quay quảng cáo của Nguyễn Oanh - Văn Hội:

Dù được khen nhưng Nguyễn Oanh và Văn Hội vẫn rơi vào nhóm nguy hiểm khi hai cặp Tiêu Linh - Duy Anh và Quang Hùng - Cao Ngân đã thể hiện tốt hơn trong phần quay video quảng cáo. Khi đứng trước nguy cơ phải về nhà, Nguyễn Oanh và Văn Hội vẫn chưa thể làm lành.

Tuy nhiên, họ cũng bày tỏ cảm xúc tiếc nuối khi phải chia tay nhau. Văn Hội được xướng tên trước và Nguyễn Oanh cũng như các thí sinh khác bất ngờ khi tên cô không được gọi.

Xuân Lan đã khiến thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi cứu cô vào giờ chót. Cặp oan gia của Vietnam's Next Top Model có thể sẽ phải đụng độ nhau trong những thử thách tiếp theo của chương trình.

Tập 9 với những thử thách về diễn xuất thể hiện sự tiến bộ không ngừng của top 6 Vietnam's Next Top Model. Họ sẽ tiếp tục cùng nhau tranh tài để tìm ra 4 gương mặt xuất sắc nhất được lên đường sang kinh đô thời trang Italy.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN