Vietnam's Next Top Model tập 8: Top 7 bị mắng xối xả trên đất Thái

(VTC News) - Top 7 của Vietnam's Next Top Model bị mắng xối xả trên đất Thái vì không tôn trọng đồ của nhà thiết kế.

Trong tập 8 Vietnam’s Next Top Model 2014, khán giả đã chứng kiến sự tức giận của  Adam Williams với top 7 khi họ vô ý trong việc bảo quản trang phục của một nhà thiết kế nổi tiếng của Thái Lan.

Sự việc này đã khiến họ phải nuối tiếc khi cơ hội được làm việc cùng nhà thiết kế này bị tước mất bởi lỗi của một số thí sinh.

Khi đến casting và được thử những bộ trang phục của nhà thiết kế Thái Lan, các thí sinh đã vô cùng sơ ý khi thay trang phục ra và không treo lại trên móc áo khiến trang phục bị rơi trên sàn nhà của phòng thử đồ.

Điều này đã khiến GK Adam Williams và NTK Thái Lan này tức giận. Kết quả là họ không muốn hợp tác với các thí sinh trong chương trình, kể cả những thí sinh không có lỗi trong sự việc này.

Hành động vô ý này đã khiến cho các thí sinh tỏ ra ấm ức khi đây không phải là lỗi của mình nhưng vẫn phải chịu chung số phận.

Top 7 bị đuổi khỏi cửa hàng ở Thái Lan:


Qua sự việc này, GK Adam Williams muốn các thí sinh của chương trình phải biết tôn trọng những sản phẩm mà các nhà thiết kế đã sáng tạo ra. Vì sáng tạo là một công việc vô cùng khó khăn và cần được trân trọng.

Bên cạnh đó, GK người Úc cũng muốn nhắc nhở rằng bất cứ người mẫu nào nếu thấy trang phục như vậy, cho dù không phải của mình, cũng phải biết bảo quản và cất giữ cẩn thận.

Tuy nhiên, Top 7 Vietnam’s Next Top Model 2014 vẫn được công nhận về khả năng lẫn phong cách trình diễn khi đến casting cho các nhà thiết kế tại Thái Lan.

Điều này cho thấy rằng họ dần trưởng thành và ngày càng tiến bộ từng ngày trong hành trình chinh phục ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014.

       Top 7 đi tiệc ở Thái Lan

Top 7 đi tiệc ở Thái Lan

Clip top 7 được dự tiệc ở Thái Lan:


Trong buổi chụp hình ở tập 8, Tấn Khang đã rất quyết tâm thể hiện mình do lần thử thách ở tập trước anh đã thể hiện không tốt. Chia sẻ từ Tấn Khang, anh cảm thấy như 1 đứa trẻ con được bay nhảy trên không trung khi đứng trên chiếc bàn bật.

Tuy nhiên anh lại thể hiện sự căng cứng, không có năng lượng và sự thoải mái, năng động cần có của bức ảnh. Suốt buổi chụp giám khảo Nam Trung đã phải điều chỉnh Tấn Khang nhiều lần về độ chính xác và kiểm soát chuyển động của cơ thể.
       Tấm ảnh khiến Tấn Khang bị loại

Tấm ảnh khiến Tấn Khang bị loại

Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng cho rằng Tấn Khang chỉ có 1 cách tạo dáng duy nhất suốt buổi chụp, đồng thời không nắm bắt được tinh thần của bức ảnh nên chỉ tạo dáng riêng cho mình.

Do đó, anh đành phải nói lời chia tay với chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014 trong sự tiếc nuối của khán giả và những thành viên còn lại.

Clip thứ tự gọi tên ở tập 8:


       Tấm ảnh đoạt giải nhất của Tiêu Linh 

Tấm ảnh đoạt giải nhất của Tiêu Linh 

Kết thúc tập 8, với thái độ làm việc tích cực, biết lắng nghe lời chỉ dẫn kết hợp với việc hiểu rõ chủ đề và nắm bắt được phong thái cần có trong bức hình, Tiêu Linh hoàn toàn xứng đáng khi là thí sinh chiến thắng trong tập này.

'Cuộc chiến' ngày càng khốc liệt hơn bao giờ hết, hãy đón xem tập 9 Vietnam’s Next Top Model 2014 vào lúc 20h ngày 03/01/2015 trên kênh VTV3.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh