Vietnam’s Next Top Model mang thí sinh ra làm trò lố
  • Zalo

Vietnam’s Next Top Model mang thí sinh ra làm trò lố

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 25/11/2013 02:24:00 +07:00

(VTC News) – Tuấn Việt bị bắt cởi áo cho fan xem body, Chà Mi phải thể hiện giọng đọc ngọng líu ngọng lô,... là một trong những 'yêu cầu lố' từ chương trình.

(VTC News) – Tuấn Việt bị bắt cởi áo cho fan xem body, Chà Mi phải thể hiện giọng đọc ngọng líu ngọng lô,... là một trong những 'yêu cầu lố' từ chương trình.

Tập 8 Vietnam’s Next Top Model 2013 đã lên sóng tối 24/11. Trong tập này, 8 thí sinh còn lgồm: Mâu Thị Thanh Thủy, Chà Mi, Lê Văn Kiên, Vũ Tuấn Việt, Dương Mạc Anh Quân, Trần Quang Đại, Nguyễn Thị Hằng, Nguyễn Thị Thanh đã trải qua những thử thách mới.

2 thử thách được chương trình đưa ra cho 8 thí sinh là ứng xử trước đám đông và chụp hình trên dây thăng bằng với độ cao gần 4m so với mặt đất.

Làm trò lố, chiều lòng fan


Thử thách ứng xử trước đám đông, các thí sinh lần lượt được đưa vào phòng giao lưu với khoảng hơn 20 bạn trẻ. Đây được xem là những người hâm mộ thí sinh đến để gặp gỡ, giao lưu với thần tượng.

Tuy nhiên, những ‘người hâm mộ’ này khiến cho người xem cảm thấy họ đều là những người tọc mạch, chỉ thực hiện những kịch bản của nhà sản xuất chương trình.

Thí sinh Chà Mi được một fan nam yêu cầu nhảy cùng, cô thực hiện yêu cầu nhưng không biết nhảy. Chà Mi còn gặp sự cố khi chiếc váy trễ nải khiến cô phải quay lưng đi để chỉnh áo.

Ai xem chương trình cũng biết Chà Mi phát âm không chuẩn ‘l’ và ‘n’ và yếu điểm này của cô được một fan nữ yêu cầu đọc đoạn văn toàn ‘l’ và ‘n’ đến líu lưỡi.

Thí sinh Chà Mi được một fan nam yêu cầu nhảy cùng. 
Mâu Thị Thanh Thủy cũng bị yêu cầu nhảy và cô cũng thực hiện điệu nhảy Gangnam Style cùng 2 fan nam. Nguyễn Thị Hằng gặp câu hỏi khó là nghi án được vào nhà chung nhờ giống đàn chị Hoàng Thùy và phẫu thuật thẩm mỹ để có sống mũi cao. Cô cho biết không thích là bản sao của người khác và cho fan sờ mũi kiểm tra chưa nâng mũi.

Còn Nguyễn Thị Thanh, vẻ nữ tính của cô cũng bị đặt nghi vấn đồng tính nữ (?!) và nêu quan điểm về đồng tính nam/nữ. Có thể thấy câu hỏi quá khiên cưỡng và chính Nguyễn Thị Thanh cũng bất ngờ bật cười với nghi án được hỏi.

Lê Văn Kiên cũng bị ‘choảng’ ngay nhận xét ‘của fan’ là không tôn trọng khán giả khi nói nhiều về bản thân ngay khi xuất hiện.

Quang Đại được fan yêu cầu diễn kịch ngắn, đóng vai người con bỏ học đi thi Next Top Model. Vì cãi lời nên Quang Đại bị cha (fan đóng) cho một bạt tai.

Còn Dương Mạc Anh Quân và Vũ Tuấn Việt phải làm trò lố hơn. Anh Quân thực hiện theo yêu cầu phải di chuyển bằng mông trên sàn, còn Tuấn Việt cởi áo khoe thân hình để fan chiêm ngưỡng.
Tuấn Việt cởi áo khoe thân hình để fan chiêm ngưỡng.  
Khi thực hiện xong những yêu cầu, các thí sinh đều được ‘người hâm mộ’ khác giới tặng quà và hôn má hoặc yêu cầu được hôn.

Anh Quân là thí sinh nhận được yêu thích và vote nhiều nhất, được chương trình tặng quà của một nhà tài trợ. Và ngay sau đó, Anh Quân và người bạn, thí sinh Nguyễn Thị Hằng đi làm đẹp, quảng bá một cách lố bịch cho nhà tài trợ này.

Có thể thấy, màn kịch mà Vietnam’s Next Top Model 2013 bày ra khá khiên cưỡng và hầu hết các thí sinh cho thấy, họ giống như một con rối, chứ không phải phong cách của một ngôi sao, một người nổi tiếng như chương trình hướng đến.

Có lẽ, câu nói ‘số lượng người yêu thích tỷ lệ với sự thành công’ của Thanh Hằng khiến các thí sinh phải chiều lòng đám đông như vậy.

Nghe có vẻ Thanh Hằng đúng, nhưng không phải có nhiều người yêu thích là tiêu chí thành công của một người mẫu. Và các ngôi sao, những người nổi tiếng họ không bao giờ dễ dãi đến như vậy để chiều lòng người hâm mộ.

Thót tim vì ngã từ độ cao 4m xuống đất


Đến thử thách thứ hai, chụp hình trên dây thăng bằng với độ cao gần 4m so với mặt đất. 8 thí sinh được trang điểm ấn tượng và đưa đến một rạp xiếc.

Ba giám khảo: Thanh Hằng, Đỗ Mạnh Cường và Nam Trung đã chờ sẵn, làm mẫu ở trên độ cao 4m. Các thí sinh được treo vào sợi cáp và đưa lên độ cao 4m, giữ thằng bằng và tạo dáng trên một sợi dây để chụp hình.
3 giám khảo: Thanh Hằng, Đỗ Mạnh Cường và Nam Trung 
Bước vào thử thách, hầu hết các thí sinh đều lúng túng và cái khó của họ là giữ thăng bằng, cách biểu cảm. Việc đi giày cao gót trên sợi dây làm khó các thí sinh nữ.

Chà Mi, Nguyễn Thị Thanh, Mâu Thị Thanh Thủy đều bị trượt ngã trên không, mất thăng bằng khi tạo dáng. Nguyễn Thị Hằng dù dạn với độ cao nhưng tạo hình và chuyển động của cô bị cứng đơ.

Sau những sợ hãi, phải hét lên khi té ngã, các thí sinh nữ đã lấy lại bình tĩnh và có những bức ảnh làm hài lòng ban giám khảo. Nguyễn Thị Hằng là thí sinh có bức ảnh đẹp nhất trong tuần, Chà Mi xếp ở vị trí thứ tư.
Nguyễn Thị Hằng là thí sinh có bức ảnh đẹp nhất trong tuần 
Đối với các thí sinh nam thì thử thách này dễ dàng hơn. Vũ Tuấn Việt yêu thích thể thao mạo hiểm nên anh rất hào hứng. Tuấn Việt tạo nhiều dáng mạng mẽ, năng động.

Tuy nhiên khi đang sung sức, sợi cáp treo bị đứt khiến Tuấn Việt ngã nhào xuống đất từ độ cao 4m. Giám khảo và các thí sinh thót tim với tình huống này.

Rất may là Tuấn Việt ngã vào tấm nệm an toàn phía dưới nên chỉ bị xây xát. BTC lý giải, theo đại diện của rạp xiếc cho biết, có nhiều loại dây bảo hộ khác nhau.

Trong thử thách lần này, các thí sinh được đeo cáp theo phục vụ cho việc giữ thăng bằng và chụp hình. Tuy nhiên, Tuấn Việt do không tiết chế, có những tạo dáng quá mạnh nên dẫn đến sự cố.

Đây là một sự lý giải biện minh cho sự kém an toàn của nhà tổ chức, bởi các thí sinh đều phải treo mình trên sợi dây để tạo dáng. Nếu cử động mạnh mà dây đứt thì thật nguy hiểm.

Tiếp tục sau Tuấn Việt, Anh Quân, Quang Đại và Lê Văn Kiên thực hiện thử thách đều xanh mặt lo đứt dây. Họ đều khó khăn khi giữ thăng bằng và tạo dáng.

 Như tập trước, Quang Đại có tạo dáng theo kiểu yêu thích của riêng mình là đá chân lên, bước về phía trước khoe đôi chân dài.

Đây là một tạo dáng xấu và kém chuyên nghiệp nhất. Và kết quả, nhìn bức hình của Quang Đại cũng rất xấu, bị che mất một tay và trông như một cậu bé rụt rè tạo dáng.
bức hình của Quang Đại rất xấu, bị che mất một tay nhưng được ban giám khảo hết lời khen ngợi. 
Tuy nhiên, Thanh Hằng và các giám khảo lại dành nhiều lời khen tặng cho Quang Đại và kết quả, Quang Đại là thí sinh có bức hình đẹp thứ ba, sau Nguyễn Thị Hằng và Vũ Tuấn Việt.

Lê Văn Kiên và Nguyễn Thị Thanh rơi vào top nguy hiểm. Và Nguyễn Thị Thanh phải rời cuộc chơi khi giám khảo Thanh Hằng không chọn cô, dù so với Quang Đại thì bức ảnh của Nguyễn Thị Thanh không tệ.
Nguyễn Thị Thanh phải rời cuộc chơi dù bức hình của cô không tệ. 
Có thể thấy, trong suốt những tập vừa qua, Quang Đại là thí sinh tụt phong độ và luôn có những bức ảnh xấu. So với các thí sinh nam, Quang Đại cũng có hình thể không cân đối, mà đây là điều quan trọng nhất của một người mẫu.

Cao 1m88 nhưng Quang Đại lại nhẹ cân nhất trong các thí sinh, chỉ 65,5kg và số đo 3 vòng… không kém hoa hậu là 87-68-90. Trong khi đó, các thí sinh nam năm nay đều có hình thể khá chuẩn, chiều cao lý tưởng, trên 1m80.

Tuy nhiên, Quang Đại lại luôn dành được thiện cảm từ ban giám khảo, nhất là Thanh Hằng. Về phong cách và sự linh hoạt thì Quang Đại có ưu thế, nhỉnh hơn nhiều thí sinh nhưng đây là một chương trình tìm kiếm người mẫu.

Lọt vào top 7 là một ưu ái quá lớn của các giám khảo, những người quyết định ‘số phận’ các thí sinh dành cho Quang Đại.

Phượng Hoàng

Bạn có cảm nghĩ gì về "Vietnam’s Next Top Model mang thí sinh ra làm trò lố" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất