Vietnam's Got Talent: Nhóm kungfu Bảo Cường vào chung kết

(VTC News) - Nhóm kungfu Bảo Cường chính là gương mặt nhận được số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả sau đêm bán kết 2 để giành quyền lọt thẳng vào vòng chung kết của Vietnam's Got Talent 2014.

Đêm trình diễn và công bố kết quả đêm bán kết 2 của Vietnam's Got Talent 2014 đã được phát sóng vào tối ngày 22/12. 

Nhóm kungfu Bảo Cường do nhận được số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả nên đã giành được quyền đi thẳng vào vòng chung kết.

Vị trí còn lại là cuộc chiến giữa cô gái vừa múa bụng vừa hát opera Trịnh Thị Huyền và chàng trai tấu hài bằng tiếng bụng Huỳnh Nhu.
       Bảo Cường đưa hai con lên sân khấu Vietnam's Got Talent

Bảo Cường đưa hai con lên sân khấu Vietnam's Got Talent

Trong khi giám khảo Thúy Hạnh và Huy Tuấn lựa chọn Trịnh Thị Huyền thì giám khảo Hoài Linh và Thành Lộc lại lựa chọn Huỳnh Nhu.

Với sự lựa chọn này của các giám khảo, số phiếu bình chọn của khán giả lại một lần nữa đóng vai trò quyết định trong việc đưa thí sinh nào vào vòng chung kết. Do nhỉnh hơn Trịnh Thị Huyền 0.29% phiếu bầu, chàng trai có biệt tài nói tiếng bụng Huỳnh Nhu đã là người may mắn hơn. 

Như vậy, nhóm kungfu Bằng Cường và Huỳnh Nhu chính là những thí sinh đã giành được quyền đi tiếp sau đêm bán kết 2. Các thí sinh còn lại gồm Văn Thai, Minh Thư, Đan Trang, câu lạc bộ hip hop Đam mê không tuổi, Trịnh Thị Huyền đành phải dừng cuộc chơi.
       Huỳnh Nhu - Bằng Cường là hai gương mặt của đêm bán kết 2 lọt vào vòng chung kết Vietnam's Got Talent 

Huỳnh Nhu - Bằng Cường là hai gương mặt của đêm bán kết 2 lọt vào vòng chung kết Vietnam's Got Talent 

Sau phần công bố kết quả đầy gây cấn, Uyên Linh và Quốc Thiên đã xuất hiện trên sân khấu đêm trình diễn và công bố kết quả bán kết 2 Vietnam's Got Talent. Cặp đôi Thần tượng âm nhạc Việt Nam đã mang đến ca khúc mới nhất của họ Chiếc lá mùa đông.

Video phần song ca của Uyên Linh và Quốc Thiên:


Tiếp đến, Uyên Linh thể hiện thêm ca khúc Tình lại đến như vừa bắt đầu. Đây là ca khúc nằm trong album mới nhất của cô có tên gọi Ước sao ta chưa gặp nhau và là một sáng tác mà 'người yêu tin đồn' Dũng Đà Lạt sáng tác dành riêng cho Uyên Linh.

Trong buổi trình diễn trên sân khấu Vietnam's Got Talent, Dũng Đà Lạt cũng đã đệm đàn cho Uyên Linh hát.

Video phần trình diễn của Uyên Linh:

Thu Giang
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN