Vietnam's Got Talent: Hot girl đánh trống gây 'sốt' vì ngoại hình xinh đẹp

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 16/01/2016 07:34:00 +07:00

'Hot girl đánh trống' Mi Ngân phô diễn khả năng ca hát và đánh trống khá điêu luyện của mình trên sân khấu Tìm kiếm tài năng. Giám khảo Huy Tuấn khen mi ngân

(VTC News) - 'Hot girl đánh trống' Mi Ngân phô diễn khả năng ca hát và đánh trống khá điêu luyện của mình trên sân khấu Tìm kiếm tài năng.

'Hot girl đánh trống' Mi Ngân năm nay 22 tuổi đến từ TP.HCM. Cô đã có màn phô diễn khả năng đánh trống khá điêu luyện của mình trên sân khấu Tìm kiếm tài năng. Ngoài trống, Mi Ngân còn có khả năng ca hát và chơi được các loại nhạc cụ khác như guitar và piano.

Từng đưa nhiều video clip thể hiện khả năng đánh trống của mình lên mạng và nhận được nhiều phản hồi tích cực, Mi Ngân được các khán giả đặc cho biệt danh 'Hot girl đánh trống'.
mi ngân
Cô nàng đã đến với Vietnam's Got Talent với mong muốn để khả năng của mình cho nhiều người biết hơn. Mi Ngân đã tự tin thể hiện bài hát 'Tự tin là chính tôi' của nhạc sỹ Phương Uyên trên nền trống mạnh mẽ của mình.


Đến với Vietnam’s Got Talent mùa 4, Mi Ngân cho biết: 'Bạn mình biết thông tin về chương trình rồi kêu mình đăng ký đi thi. Mình cũng mong muốn cho mọi người biết khả năng đánh trống lẫn ca hát của mình nên tìm đến chương trình.

Thường mọi người thấy đánh trống là con trai nhưng mình nghĩ con gái vẫn có thể đánh trống được. Hi vọng tiết mục của mình sẽ chinh phục được các giám khảo khó tính'.

Video Mi Ngân đánh trống và hát ca khúc 'Tự tin là chính tôi':
mi ngân
Giám khảo Huy Tuấn cho biết anh không đánh giá cao giọng hát của Mi Ngân nhưng sự trẻ trung, tự tin, dễ thương của Mi Ngân lại rất 'hợp' với bộ trống, khiến cô ghi điểm nhiều hơn.

Ngoài trống, Mi Ngân còn có thể chơi được guitar và piano lẫn vừa đánh trống vừa hát, cô gái nhiều tài lẻ này đã nhận được 3 sự đồng ý cho cơ hội bước vào vòng trong của ban giám khảo.

Sở hữu ngoại hình xinh xắn, quyến rũ cùng nụ cười tươi rói và phong cách biểu diễn tự tin, thoải mái, Mi Ngân đã sẵn sàng để tỏa sáng trong tập tiếp theo của Tìm kiếm tài năng mùa thứ 4.
Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn