Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vietnamobile phủ sóng 3G toàn quốc, ra mắt 2 gói cước hấp dẫn

(VTC News) - Vietnamobile đã chính thức hoàn thiện phủ sóng 3G ở 63/63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, đồng thời cho ra mắt 2 gói cước 3G hấp dẫn và độc đáo.

Sau hơn một năm tập trung đầu tư vào mạng lưới, hạ tầng phát sóng, ngày 11/9, bà Elizabete Fong - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Di động Vietnamobile cho biết nhà mạng này đã hoàn thiện việc phủ sóng 3G toàn quốc.

Đây có thể coi là bước tiến mới của Vietnamobile trong tiến trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng, dịch vụ để đem đến cho khách hàng dịch vụ ngày càng tốt hơn, đầy đủ hơn, nâng cao khả năng cạnh tranh với các nhà mạng khác trên thị trường.

Vietnamobile phu song 3G toan quoc, ra mat 2 goi cuoc hap dan hinh anh 1

 Bà Elizabete Fong - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Di động Vietnamobile.

Cùng với đó, việc nâng cao các trải nghiệm dịch vụ của khách hàng vẫn là yếu tố cốt lõi mà Vietamobile luôn muốn hướng đến, trong đó khách hàng trẻ luôn là trái tim trong các giá trị của Vietnamobile.

Đặc biệt, việc hoàn thiện phủ sóng 3G tốc độ cao trên 63 tỉnh, thành phố giúp thuê bao Vietnamobile từ nay có thể dễ dàng truy cập internet tốc độ cao mọi lúc, mọi nơi.

Bên cạnh hệ thống mạng lưới công nghệ tiên tiến, tốc độ 3G cao, phủ sóng toàn quốc, Vietnmobile cũng mang đến cho khách hàng 2 gói cước 3G hấp dẫn là vFlex – gói dữ liệu “Không lo quá cước. Dùng tới đâu, trả tới đó” và gói cước vEasy – gói dữ liệu 3G hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu sử dụng thường xuyên. Hai gói cước này sẽ được Vietnamobile cung cấp tới khách hàng trong thời gian tới.

Video: Thủ tướng chấp thuận cho Vietnamobile chuyển sang công ty cổ phần

Được biết, trong thời gian này, Vietnamobile đang triển khai chương trình ưu đãi “Mua Sim bất kỳ, miễn phí 3GB”, để giúp khách hàng có thể trải nghiệm miễn phí dịch vụ 3G của Vietnamobile.

Để tăng cường hỗ trợ khách hàng, Vietnamobile trong dịp này cũng giới thiệu ứng dụng trên điện thoại MyVietnamobile - ứng dụng cho phép các khách hàng Vietnamobile quản lý và kiểm soát tài khoản của mình ở mọi thời điểm và ở bất cứ đâu.

>>> Đọc thêm: Vietnamobile phủ sóng 3G toàn bộ khu vực Tây Nguyên

Tùng Lâm
Bình luận