Vietnam Motor Show 2016: Khai màn đẳng cấp

(VTC News) - Lexus, Ford, Mitsubishi gây chú ý đặc biệt tại triển lãm Vietnam Motor Show 2016 khai mạc sáng nay tại Hà Nội.

Sáng 5/10, triển lãm Vietnam Motor Show 2016 chính thức khai mạc tại Hà Nội. Triển lãm năm nay quy tụ 13 thương hiệu ô tô thuộc Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam, trong đó có 9 thương hiệu xe du lịch và 4 thương hiệu xe tải. Gần 100 mẫu xe đẳng cấp, trong đó có nhiều dòng xe lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, được mang tới trưng bày.

Vietnam Motor Show 2016: Khai man dang cap hinh anh 1

Dòng Pajero Sport Premium rất hút khách của Mitsubishi (Ảnh: Duy Thành)

Trong triển lãm này, Chevrolet chính thức cho ra mắt phiên bản bán tải Chevrolet Colorado 2017 mới còn Ford chọn mẫu xe thể thao đa dụng hạng sang Ford Explorer 2017 làm quân át chủ bài.

Điểm nhấn của triển lãm năm nay là Mitsubishi. Mitsubishi trưng bày mẫu xe SUV hoàn toàn mới Mitsubishi Pajero Sport. Pajero Sport Premium thay đổi ngoạn mục từ thiết kế đến công nghệ và trang bị tiện nghi, xác lập những chuẩn mực mới, hoàn hảo từ thiết kế đến công năng và xứng đáng là mẫu xe SUV sang trọng vượt phân khúc.

Pajero Sport Premium sẽ bao gồm 3 phiên bản với 2 loại động cơ và có mức giá dự kiến từ 1,4 tỉ đến 1,55 tỉ đồng.

Ngoài ra, Mitsubishi còn có những mẫu xe chất lượng được khách hàng đánh giá rất cao như Mirage, Attrage với khả năng vận hành linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu, mẫu xe bán tải Triton đa dụng, bền bỉ và tin cậy.

Vietnam Motor Show 2016: Khai man dang cap hinh anh 2

Ford Explorer 2016 vừa tầm tiền người mua trung lưu (Ảnh: Duy Thành)

Tại gian hàng của Ford, Ford Explorer 2016 được thông báo giá bán 2,18 tỷ đồng. Mức giá này gần với dự đoán trước đó của giới chuyên gia.

Lexus là thương hiệu xe sang duy nhất tại triển lãm Vietnam Motor Show 2016. Hãng trưng bày 4 mẫu xe gồm GS Turbo, RX Turbo, NX Turbo và RC Turbo. Mẫu GS Turbo 2017 của Lexus hướng đến khách hàng trẻ, đam mê thể thao và du lịch, còn RC Turbo hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đầy cảm xúc, cá tính.

Vietnam Motor Show 2016: Khai man dang cap hinh anh 3

Lexus là dòng xe sang duy nhất xuất hiện tại Vietnam Motor Show 2016 (Ảnh: Duy Thành)

Triển lãm 2016 còn là dịp đầu tiên người tiêu dùng phía Bắc được trực tiếp tìm hiểu xe hơi đến từ 2 thương hiệu KIA và Mazda.

Phan Phan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU