Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Vietnam Mobile Day 2014 sẽ thu hút 5.000 người

Kinh tế Thứ Ba, 06/05/2014 06:02:00 +07:00

Diễn ra ngày 17/5 tại Hà Nội và 24/5 tại TP.HCM, Hội nghị Vietnam Mobile Day 2014 dự kiến thu hút khoảng 5.000 người tham dự và thảo luận các chủ đề "nóng".

Diễn ra ngày 17/5 tại Hà Nội và 24/5 tại TP.HCM, Hội nghị Vietnam Mobile Day 2014 dự kiến thu hút khoảng 5.000 người tham dự và thảo luận các chủ đề "nóng" của ngành di động như game trên di động, ứng dụng di động, tiếp thị di động,...

Hội nghị Vietnam Mobile Day 2014 sẽ có 20 chủ đề chuyên sâu về phát triển công nghệ, ứng dụng trên mobile, tập trung vào chuỗi giá trị ngành di động gồm Nhà mạng - Sản xuất game, ứng dụng - Phân phối - Phát hành - Quảng cáo - Thanh toán - Chính sách pháp lý.

di động
Vietnam Mobile Day 2014 sẽ cập nhật nhiều thông tin, công nghệ mới liên quan tới mobile. Ảnh minh họa. Nguồn: Internet. 
Nhiều chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực di động trong nước và quốc tế sẽ cập nhật thông tin, công nghệ mới liên quan tới thị trường mobile nói chung hoặc các lĩnh vực nhánh như mobile game, mobile app, mobile marketing,... Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp khởi nghiệp sẽ có thêm cơ hội giao lưu, tìm kiếm đối tác, vốn đầu tư khi tham gia Vietnam Mobile Day.

Bên cạnh Hội nghị sẽ có khu gian hàng trưng bày sản phẩm, ứng dụng mobile của các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực gồm khai thác mạng di động, sản phẩm công nghệ số, ứng dụng di động, sản xuất – phát triển phần mềm giải trí, mạng xã hội marketing trên di động, thương mại điện tử, thanh toán di động... Người tiêu dùng sẽ có thể tiếp cận những chương trình khuyến mại hấp dẫn từ các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ di động, CNTT. Những người quan tâm có thể đăng ký tham dự sự kiện tại đây.

Vietnam Mobile Day là sự kiện thường niên được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2011. Năm trước, sự kiện đã thu hút hơn 3.000 người tham dự ở cả Hà Nội và TP.HCM.

Theo Ngọc Mai/ICT News

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin