Vietnam International Fashion Week 2015 chính thức trở lại

(VTC News) - Vietnam International Fashion Week 2015 chính thức trở lại với 20 NTK đẳng cấp của Việt Nam và thế giới.

Tiếp nối thành công của Tuần lễ thời trang quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2014, sắp tới khán giả cùng giới mộ điệu thời trang sẽ tiếp tục được sống trong một tuần lễ ngập tràn không khí thời trang của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2015.

Với những bộ sưu tập ấn tượng của 12 nhà thiết kế, thương hiệu đến từ Việt Nam, cùng 8 nhà thiết kế và thương hiệu lớn đến từ Pháp, Italia, Australia, Nhật Bản, Indonesia, và Dubai, Vietnam International Fashion Week 2015 hứa hẹn tiếp tục là một trong những dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của thời trang Việt Nam trên con đường hội nhập thời trang khu vực và thế giới.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 sẽ được tổ chức từ ngày 14-18/10/2015 tại Gem Center, với tổng cộng 20 show diễn giới thiệu những bộ sưu tập ấn tượng nhất từ 12 nhà thiết kế, thương hiệu Việt Nam và 8 nhà thiết kế, thương hiệu lớn của thế giới.

Vào tháng 12/2014, giới  mộ điệu thời trang trong nước được chiêm ngưỡng một sân chơi thời trang đầy hấp dẫn và chuyên nghiệp với tên gọi Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week.

Ngay lần đầu tiên ra mắt, Vietnam International Fashion Week đã lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo giới truyền thông cũng như giới mộ điệu thời trang trong nước và quốc tế, đồng thời trở thành dấu mốc quan trọng đánh dấu tên tuổi của thời trang Việt Nam trên bản đồ thời trang chung của thế giới.

Trong vòng 1 tuần lễ, hàng triệu khán giả và tín đồ yêu mến thời trang đã được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập đặc sắc và ấn tượng đến từ những tài năng thiết kế của Việt Nam và thế giới.

Ngoài ra, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2014 còn để lại ấn tượng tốt đẹp với khâu tổ chức chuyên nghiệp, và một sân khấu thời trang theo đúng tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn mang nét đặc trưng của Việt Nam.

Tiếp nối thành công kể trên, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 sẽ tiếp tục là nơi giới thiệu những bộ sưu tập ấn tượng và sáng tạo nhất của các nhà thiết kế tài năng.

Mỗi nhà thiết kế đều có những thế mạnh và phong cách thiết kế riêng, hứa hẹn mang đến cho Tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week 2015 những sắc màu thời trang thú vị.

Với hơn 20 nhà thiết kế trong nước và quốc tế, hàng trăm người mẫu chuyên nghiệp, cùng lực lượng ekip sản xuất hùng hậu với trên 300 thành viên của Vietnam Interantional Fashion Week 2015 chắc chắn sẽ mang đến một Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đầy sôi động tại Tp Hồ Chí Minh trong thời gian tới, và sẽ là một trong những sự kiện thời trang được mong chờ nhất trong năm 2015.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN