Vietnam Idol: Thí sinh chuyển giới xin ra viện tập hát

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 20/09/2012 04:31:00 +07:00

(VTC News) – Muốn chứng minh khả năng ca hát, Nguyễn Hương Giang xin ra viện sớm để tập luyện cho vòng thi Vietnam Idol tối mai (21/9).

(VTC News) – Muốn chứng minh khả năng ca hát, Nguyễn Hương Giang xin ra viện sớm để tập luyện cho vòng thi Vietnam Idol tối mai (21/9).

Trong những ngày qua, Hương Giang là thí sinh khiến BTC Vietnam Idol và các thí sinh lo lắng nhiều nhất vì cô đã phải nhập viện do những cơn buồn nôn liên tục. Dù vẫn đang được bác sỹ theo dõi và chăm sóc một cách tuyệt đối nhưng Hương Giang vẫn xin phép được ra viện để về tập luyện cùng các thí sinh khác.

Hương Giang chia sẻ:“Lúc nằm trên giường bệnh, Giang cảm thấy rất lo lắng và sốt ruột vì trong khi mọi người đang được tập luyện thì mình phải nằm đây, chỉ muốn ra viện thật nhanh để được trở về tập luyện mà thôi.

Thậm chí trường hợp xấu nhất xảy ra và phải mổ, Giang còn nghĩ là có thể mình sẽ không thể thi được, Giang không muốn dừng bước khi mọi chuyện chưa bắt đầu, sức khoẻ của Giang vẫn đang được theo dõi, hi vọng mọi chuyện sẽ khả quan hơn”.

Hương Giang 

Với Hương Giang, động lực duy nhất hiện nay giúp cô vượt qua được những khó khăn lúc này chính là sự chờ đợi và mong mỏi của khán giả được nhìn thấy cô trên sân khấu. Gạt bỏ tất cả những khó khăn trước mắt, Giang đang cố gắng hoàn thiện mình hơn để chứng minh khả năng ca hát thật sự của mình chứ không phải là mối quan tâm của mọi người về giới tính của mình.

7 cô gái khác vào vòng liveshow: Nguyễn Thị Bảo Trâm, Hoàng Lệ Quyên, Trần Thanh Huyền, Nguyễn Thị Thu Hà, Lê Huệ Thương, Trần Huỳnh Thanh Trúc, Cao Thanh Thảo My cũng đã tích cực tập luyện suốt tuần qua để có phần trình diễn tốt nhất.

Các thí sinh tập vũ đạo 


BTC cho biết, các thí sinh nữ đều chọn bài mạo hiểm hơn các thí sinh nam trong đêm thi trước đó để khẳng định cá tính âm nhạc của mình: Bảo Trâm chọn một ca khúc mang âm hưởng Blue/ Jazz, Lê Huệ Thương đã chọn một bài hát nhạc pop, Thanh Trúc chọn một ca khúc pop/rock sôi động, Thu Hà lại chọn một ca khúc mang chút rock, Trần Thanh Huyền thử thách trong một bài hát nhạc soul…

Dưới sự hướng dẫn của nhạc sỹ Huy Tuấn và pianist Lý Huỳnh Long, các thí sinh đã có buổi ráp nhạc đầu tiên cùng ban nhạc.

Đêm thi thứ 2 vòng studio của 8 cô gái Vietnam Idol 2012 sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h thứ 6 (21/09) trên VTV3 và được VTC News tiếp sóng tại địa chỉ http://vtc.vn.

Một số hình ảnh tập luyện của các thí sinh:

Thảo My 
Hoàng Lệ Quyên 
Lê Huệ Thương 
Hương Giang 
Bảo Trâm 
Thanh Trúc 
Thanh Huyền 
Thu Hà 
Nhạc sĩ Huy Tuấn hướng dẫn các thí sinh 

Hoàng Anh

Bình luận
vtc.vn