Vietnam Idol 2016: 'Chết cười' với thí sinh hát như ru ngủ Bằng Kiều

(VTC News) - Nhận xét về màn trình diễn của Đặng Văn Phóng, Bằng Kiều cho biết anh muốn ngủ ngay khi thí sinh này cất giọng hát.

Tập 1 Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2016 đã chính thức lên sóng với những cá tính âm nhạc khác biệt đến từ khu vực phía Bắc. Sự trẻ trung, hồn nhiên cùng tình yêu lớn dành cho âm nhạc của các thí sinh nơi đây đã gây ấn tượng với ban giám khảo.

Bên cạnh đó, rất nhiều giọng ca đã để lại nhiều cảm xúc khó quên đối với khán giả. Những chiếc vé vàng đầu tiên được trao cho những giọng hát tiềm năng, nhưng cũng không ít thí sinh phải ra về trong tiếc nuối.

Vietnam Idol 2016: 'Chet cuoi' voi thi sinh hat nhu ru ngu Bang Kieu hinh anh 1

Nhạc sỹ Đặng Tuấn Phong, chủ nhân hit Vì mất đi ánh mặt trời của Trung Quân Idol nhận vé vàng từ giám khảo Vietnam Idol. 

Trong tập này, thí sinh nổi bật nhất là Hoài Thu. “Lao vào như một con thiêu thân” vào phòng thi, Hoài Thu gây ấn tượng với ban giám khảo bởi vẻ bề ngoài nhỏ nhắn, rụt rè như một cô bé “mười mấy tuổi” dù đã bước qua tuổi 21.

Thế nhưng, khi giọng hát của cô nhân viên chia bài trong casino này cất lên, Hoài Thu lập tức thu hút sự chú ý bởi chất giọng cao nhưng ấm áp và đầy cảm xúc.

Vietnam Idol 2016: 'Chet cuoi' voi thi sinh hat nhu ru ngu Bang Kieu hinh anh 2

Hoài Thu khiến Bằng Kiều ngẩn ngơ với "Ngại ngùng". 

Với phần thể hiện ca khúc “Ngại ngùng”, cô gái có vóc dáng nhỏ bé đã khiến giám khảo Bằng Kiều nhận ra tố chất đặc biệt của mình, trong khi giám khảo Thu Minh cho biết:

"Tôi đặc biệt yêu thích cách mà em xử lý những từ đuôi ở cuối câu… Điều này cho thấy em có tính chuyên nghiệp trong đó. Chỉ là những điểm nhỏ thôi nhưng nó cho thấy mình có những tố chất để theo đuổi nghề này”.

Với giám khảo Quang Dũng, “ưu điểm lớn nhất của em chính là chưa đi sai đường. Tức là chưa tỏ vẻ ra là một ca sĩ, chưa biết nhấn nhá, chưa biết làm điệu với bài hát đó”.

Những đánh giá tích cực này đã khiến “viên ngọc thô” Hoài Thu nhận được chiếc vé vàng và chứng minh rằng “mình có thể hát được, có thể làm được và có thể theo đuổi được niềm đam mê này. Và chứng minh cho gia đình và bạn bè thấy được khả năng của mình”.

Video Hoài Thu - Ngại ngùng - Vietnam Idol 2016:

Kết thúc tập đầu tiên, những giọng hát cá tính, đam mê và đầy khát khao âm nhạc đến từ miền Bắc đã chính thức cầm trên tay tấm vé vàng trong niềm vui sướng và hạnh phúc.

Tìm đến với cuộc thi bằng tài năng, sự tự tin cùng tư duy âm nhạc mới mẻ, trẻ trung, hiện đại đã giúp họ giành được cơ hội quý quá để có mặt tại Vòng Nhà hát sắp tới.

Vietnam Idol 2016: 'Chet cuoi' voi thi sinh hat nhu ru ngu Bang Kieu hinh anh 3

Hoàng Thị Hằng.

Vietnam Idol 2016: 'Chet cuoi' voi thi sinh hat nhu ru ngu Bang Kieu hinh anh 4

Đặng Văn Phóng.

Ngoài những phần thử giọng xuất sắc, những màn trình diễn vô tư, đáng yêu của các bạn trẻ đến từ phía Bắc như "Chưa bao giờ" của thí sinh Đặng Văn Phóng, "Taxi" của thí sinh Lê Thị Hưng hay Trần Mạnh Cường với phần giả giọng 3 ca sĩ nổi tiếng… cũng khiến khán giả không khỏi bật cười.

Video những màn trình diễn hài hước trong tập 1 Vietnam Idol:

Trung Ngạn
Bình luận