Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Vietnam Airlines, Vinpearl tặng 5.000 kỳ nghỉ 5 sao cho tuyến đầu chống COVID-19

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Tư, 22/04/2020 16:45:31 +07:00
(VTC News) -

Hai doanh nghiệp Vietnam Airlines và Vinpearl đề xuất tặng 5.000 kỳ nghỉ trọn gói để tri ân lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và Công ty CP Vinpearl (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa đề xuất lên Bộ Y tế chương trình “Tri ân những chiến binh áo trắng”.

Chương trình tri ân ý nghĩa do Vietnam Airlines và Vinpearl đề xuất sẽ được gửi đến lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch COVID-19 gồm các y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế trực tiếp tham gia điều trị cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19 theo danh sách do Bộ Y tế cung cấp.

Hai bên sẽ dành tặng các “chiến binh áo trắng” 5.000 kỳ nghỉ trọn gói gồm 1 cặp vé máy bay khứ hồi hành trình nội địa và kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao dành cho tối đa 4 thành viên trong gia đình ngay sau khi Việt Nam công bố hết dịch trên toàn quốc.

Vietnam Airlines, Vinpearl tặng 5.000 kỳ nghỉ 5 sao cho tuyến đầu chống COVID-19 - 1

VNA và Vinpearl tặng 5.000 kỳ nghỉ 5 sao cho lực lượng y tế chống COVID-19.

Trong đó, Vietnam Airlines sẽ đài thọ 10.000 vé máy bay khứ hồi, tương đương 5.000 cặp vé, đồng thời giảm 75% giá vé máy bay cho tối đa 2 người đi cùng mỗi y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế.

Vinpearl dành tặng 10.000 đêm villa, tương đương 5.000 chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm cho 4 thành viên trong gia đình tại các quần thể du lịch nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống. Kỳ nghỉ đã bao gồm trọn gói toàn bộ dịch vụ phòng ở, ẩm thực 3 bữa/ngày và vé vui chơi giải trí tại các công viên chủ đề VinWonders và Vinpearl Safari.

Chương trình tri ân được áp dụng trên các đường bay nội địa của Vietnam Airlines kết nối với các điểm đến có cơ sở nghỉ dưỡng thuộc hệ thống Vinpearl. Vietnam Airlines và Vinpearl sẽ triển khai chương trình trong 6 tháng kể từ thời điểm Chính phủ Việt Nam tuyên bố hết dịch trên phạm vi cả nước và không muộn hơn ngày 30/6/2021.

Cùng với sự ghi nhận và biết ơn của toàn xã hội, việc dành tặng món quà này là hành động thiết thực để Vietnam Airlines và Vinpearl tri ân lực lượng y tế, đặc biệt là những “chiến sĩ” tuyến đầu trên “mặt trận” phòng, chống đại dịch.

Ngọc Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp