Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Vietnam Airlines tổ chức cuộc thi vẽ tranh dành cho học sinh tiểu học

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 02/10/2019 11:12:00 +07:00

Vietnam Airlines vừa công bố chính thức khởi động cuộc thi vẽ tranh “Sải cánh vươn cao năm 2019” dành cho tất cả các em học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Cuộc thi này nằm trong chiến dịch “Hành trình yêu thương” (Flights of Love) - chuỗi hoạt động của Vietnam Airlines với nhiều chương trình lan tỏa những giá trị nhân ái, những trải nghiệm bổ ích, lý thú đến thế hệ chủ nhân tương lai đất nước.

Với chủ đề “Chúng em thay đổi cùng thế giới”, cuộc thi vẽ tranh năm nay được phát động vẽ và nhận tranh trong 2 tháng (27/9/2019-08/11/2019). Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 100 bức tranh có ý tưởng sáng tạo và thể hiện đúng chủ đề cuộc thi để tiến hành trao thưởng và triển lãm tranh tại Hà Nội vào tháng 12/2019. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 05 giải đặc biệt - mỗi giải 02 vé khứ hồi hành trình bất kỳ do Vietnam Airlines khai thác; 10 giải A - mỗi giải 01 vé khứ hồi hành trình nội địa do Vietnam Airlines khai thác; 35 giải B và 50 giải C là những phần quà hiện vật có giá trị.

Anh 1 (4)

 

Bên cạnh giải thưởng dành cho các học sinh tham gia cuộc thi, Ban tổ chức cũng sẽ trao tặng các giải tập thể cho Phòng GD-ĐT các Quận/Huyện, các trường tiểu học và các giáo viên hướng dẫn xuất sắc nhất.

Ông Nguyễn Văn Thịnh – Giám đốc Vietnam Airlines Chi nhánh miền Bắc chia sẻ: “Cuộc thi vẽ tranh “Sải cánh vươn cao” là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động xã hội của Vietnam Airlines. Chúng tôi rất vinh dự được phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội để tạo nên một sân chơi mỹ thuật bổ ích dành cho các em học sinh tiểu học trong suốt 5 năm qua.

Gần đây, mặc dù cuộc thi vẽ tranh năm 2019 chưa được công bố, nhưng đã có các bậc phụ huynh quan tâm và liên hệ với chúng tôi để hỏi thông tin về cuộc thi. Đó chính là động lực giúp chúng tôi tiếp tục tổ chức cuộc thi trong năm nay và các năm tiếp theo.

Anh 2 (2)

 

Chúng em thay đổi cùng thế giới – Chủ đề cuộc thi năm nay – chính là tiếng nói của các em trong việc xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn, một thế giới luôn thay đổi với những bước tiến của khoa học công nghệ, của những hành động thiết thực vì một thế giới hòa bình, một thế giới xanh- sạch- đẹp, không ô nhiễm… và Vietnam Airlines vinh dự được đồng hành, chia sẻ những suy nghĩ, ước mong đó cùng các em”.

Trong những năm qua, cuộc thi “Sải cánh vươn cao” không ngừng phát triển về quy mô và chất lượng. Trong 2 năm 2017, 2018 vừa qua, cuộc thi đã tiếp nhận tổng cộng gần 300.000 bức tranh dự thi.

Lễ tổng kết, trao giải và triển lãm tranh năm nay dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 12/2019. Buổi triển lãm hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho người xem với những nét vẽ sáng tạo thể hiện suy nghĩ, ước mơ thay đổi bản thân, thay đổi thế giới của các em nhỏ.

Thông tin thể lệ cuộc thi chi tiết vui lòng tham khảo tại: https://www.vietnamairlines.com/vi/sites/Ve-tranh-sai-canh-vuon-cao-2019

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin