Vietnam Airlines tặng hành khách bay ngày mùng 1 Tết quà 'độc'

(VTC News) - Hành khách trên các chuyến bay quốc tế của Vietnam Airlines cất và hạ cánh tại 3 sân bay Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng trong ngày 28/01 sẽ nhận được lời chúc mừng năm mới cùng món quà độc đáo.

Chiều 28/1, đại diện Vietnam Airlines cho biết trong ngày 28/1 (ngày 1 Tết) các chuyến bay của Vietnam Airlines vẫn hoạt động vận chuyển khách bình thường. 

Vietnam Airlines tang hanh khach bay ngay mung 1 Tet qua 'doc' hinh anh 1

 Nữ phi công Nguyễn Thị Ngọc Bích va cơ trưởng chuyến bay VN303 Narita- TP.HCM cuối cùng của năm. 

Chuyến bay nội địa và quốc tế cuối cùng của Vietnam Airlines năm Bính Thân (27/01) là VN286 TP. Hồ Chí Minh – Hà Nội hạ cánh tại sân bay Nội Bài lúc 10h45’ và VN303 Narita – TP. Hồ Chí Minh hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 23h50’. 

Chuyến bay nội địa và quốc tế đầu tiên của năm Đinh Dậu (28/01) là VN346 Hà Nội – Nagoya (Nhật Bản), VN442 TP. Hồ Chí Minh – Pusan (Hàn Quốc) cất cánh lúc 0h20’ và VN7370 TP. Hồ Chí Minh – Huế cất cánh lúc 4h25’.  

Xem video: Ngắm nhan sắc nữ cơ trưởng đầu tiên của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines cho hay, trong ngày 1 Tết, tất cả khách hàng bay các chuyến bay quốc tế cất và hạ cánh tại 3 sân bay Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng sẽ nhận lì xì đặc biệt, là cây vàng 9999 bằng sô-cô-la cùng lời chúc mừng năm mới. 

Tết vẫn... bay

Đại diện Vietnam Airlines cho biết hãng đang trong những ngày cao điểm Tết. Toàn bộ tiếp viên, phi công của hãng được huy động tối đa. Thường, cao điểm Tết của hãng kéo dài khoảng 20 ngày. 

Vietnam Airlines tang hanh khach bay ngay mung 1 Tet qua 'doc' hinh anh 2

 Những hành khách đầu tiên trên chuyến bay nội địa đầu năm mới. 

Trong những ngày cao điểm, các tiếp viên Vietnam Airlines chỉ được nghỉ cách nhật để đảm bảo sức khỏe theo đúng quy định còn không nghỉ phép. Thậm chí, ngay sau ba ngày Tết, nhiều người phải bay các chuyến đêm trên lịch bay tăng cường. 

Nữ phi công Nguyễn Thị Ngọc Bích thực hiện chuyến bay VN303 Narita - TP.Hồ Chí Minh hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 23h50’ đêm 30 Tết (27/1) cho hay cô luôn muốn được “trở về bên gia đình để quây quần bên bữa cơm tất niên” song “nghề bay là như thế”. 

“Cảm xúc háo hức, mong ngóng được trở về bên gia đình để quây quần bên bữa cơm tất niên luôn thường trực trong lòng mỗi người làm nghề bay như chúng tôi. Nhưng nhiệm vụ và an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Tôi thấy vui lây với niềm vui được trở về của những hành khách - những người con xa quê hương trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Tôi cảm thấy tự hào khi góp phần mang niềm vui đoàn tụ tới mọi người”, Nguyễn Thị Ngọc Bích chia sẻ. 

>>> Đọc thêm: Tổng giám đốc Vietnam Airlines: Hàng không giá rẻ khiến thị trường Việt bùng nổ

Hoà Bình
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU