Vietnam Airlines tăng chuyến bay chở khách mắc kẹt tại Phú Quốc

(VTC News) - Vietnam Airlines thực hiện 4 chuyến bay không hành khách từ Hà Nội, TP.HCM đến Phú Quốc để giải tỏa khách mắc kẹt tại Phú Quốc.

Thông tin được hãng Hàng không quốc gia Vietnam Airlines cho biết ngày 10/8. Theo đó, trong hôm nay, Vietnam Airlines tăng 16 chuyến và bay bù để kết nối giữa Hà Nội, TP.HCM và Phú Quốc; Hà Nội, TP.HCM, Cam Ranh và Thượng Hải để vận chuyển hành khách bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu.

Vietnam Airlines tang chuyen bay cho khach mac ket tai Phu Quoc hinh anh 1

 VNA sẽ tăng chuyến chuyên chở khách bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu tại Phú Quốc. 

Cụ thể, Vietnam Airlines tăng cường thêm 3 chuyến giữa Hà Nội – Phú Quốc, 7 chuyến giữa TP.HCM – Phú Quốc trong ngày 10/8, khai thác bằng tàu Airbus A321.

Đồng thời, Vietnam Airlines thực hiện 4 chuyến bay không hành khách từ Hà Nội, TP.HCM đến Phú Quốc để kịp thời giải tỏa khách mắc kẹt tại Phú Quốc trở về.

Cùng với các chuyến bay thường lệ, Vietnam Airlines thực hiện tổng cộng 32 chuyến giữa Hà Nội, TP.HCM – Phú Quốc trong ngày 10/8. Ngoài ra, 6 chuyến bay giữa Hà Nội, TP.HCM, Cam Ranh đến Thượng Hải bị ảnh hưởng bởi bão Lekima trong ngày 9, 10/8 cũng được bay bù trong ngày 10, 11/8.

Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ sân bay tại Phú Quốc, Thượng Hải, Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin từ các hãng.

Được biết, tình hình thời tiết sáng nay tại Phú Quốc tốt hơn, cảng Hàng không Phú Quốc hoạt động khai khác bình thường.

Hãng bay Việt nào đủ sức mở đường bay thẳng tới Mỹ?

Hãng bay Việt nào đủ sức mở đường bay thẳng tới Mỹ?

Lộ trình đường bay thẳng tới Mỹ đang là tham vọng của nhiều hãng hàng không Việt, nhưng theo chuyên gia, điều này không hề dễ dàng, dù đã có chứng chỉ CAT 1.
 
Sắp có wifi trên máy bay Vietnam Airlines

Sắp có wifi trên máy bay Vietnam Airlines

Tại Diễn đàn Vietnam ICT Summit 2019, ông Dương Trí Thành, Tổng Giám đốc Vietnam Airlines, cho hay ngày 2/9 hoặc 10/10 tới sẽ có wifi trên 4 máy bay của hãng.
Hòa Bình
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU