Vietnam Airlines tài trợ VOV mua bản quyền phát sóng ASIAD 2018

(VTC News) - Bên cạnh Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel; Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines là đơn vị đồng hành với Đài Tiếng nói Việt Nam VOV ủng hộ, giúp đỡ, tài trợ mang ASIAD 2018 phục vụ đông đảo người hâm mộ thể thao cả nước.

ASIAD 2018 đã chính thức phát trên sóng phát thanh, truyền hình và online.

Trên truyền hình, khán giả sẽ được xem trực tiếp và xem lại các trận đấu hay trên kênh VTC1, VTC3, VTC9 của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC và Kênh VOVTV, đặc biệt là hình ảnh của các tuyển thủ Việt Nam tranh tài với các vận động viên hàng đầu Châu Á.

Trên phát thanh, thính giả có thể nghe tường thuật trực tiếp các trận thi đấu của các Đội tuyển Quốc gia, Đội tuyển bóng đá nam Olympic và tuyển nữ quốc gia Việt Nam cùng các sự kiện thể thao khác trên các kênh sóng phát thanh: VOV1, VOV2, VOV3, VOV Giao thông, VOV Sức khỏe.

Người hâm mộ tại Việt Nam cũng có thể xem miễn phí trực tiếp tất cả các sự kiện ASIAD 2018 qua ứng dụng VTC Now, VOV Media, trên điện thoại di động, TV thông minh và báo điện tử VOV.VN, VTCNews.

Bên cạnh Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel; Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines là đơn vị đồng hành với Đài Tiếng nói Việt Nam VOV ủng hộ, giúp đỡ, tài trợ mang ASIAD 2018 phục vụ đông đảo người hâm mộ thể thao cả nước.

Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC thông báo lịch tường thuật trực tiếp các trận đấu thuộc chương trình ASIAD 2018 trong ngày 23/08/2018 như sau:

Vietnam Airlines tai tro VOV mua ban quyen phat song ASIAD 2018 hinh anh 1

 

Hiện, Vietnam Airlines đang lên kế hoạch bố trí chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Jakarta và tăng chuyến TP. HCM – Jakarta trong những ngày tới để đưa người hâm mộ sang cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Kế hoạch chi tiết sẽ công bố sau.

Quỳnh Chi
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU