Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vietnam Airlines sắp tuyển hơn 300 tiếp viên hàng không

(VTC News) - Trong “Ngày hội việc làm khối ngành kinh tế”, Vietnam Airlines dự kiến tuyển hơn 300 tiếp viên hàng không và tập đoàn Hoa Sen dự kiến tuyển dụng hơn 400 nhân sự

Chương trình “Ngày hội việc làm khối ngành kinh tế” sẽ được tổ chức từ 8h-16h, ngày 23/12/2015, tại trường Đại học Thương Mại (Hà Nội).

Ban tổ chức cho biết, dự kiến 3.500 sinh viên và 30 doanh nghiệp sẽ tham gia ngày hội.
Hàng nghìn cơ hội việc làm sẽ được tuyển dụng trực tiếp vào ngày thứ 4 (23/12) tại ĐH Thương Mại 

Hàng nghìn cơ hội việc làm sẽ được tuyển dụng trực tiếp vào ngày thứ 4 (23/12) tại ĐH Thương Mại 

“Ngày hội việc làm khối ngành kinh tế” sẽ bao gồm: Chương trình tọa đàm “Nhân lực thời hội nhập – Nhà tuyển dụng cần gì ở sinh viên năm cuối?” với sự tham gia của các diễn giả uy tín đến từ các tập đoàn lớn.

Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp lớn sẽ tuyển dụng nhiều nhân sự trực tiếp trong ngày hội.


Đặc biệt, tập đoàn Hoa Sen dự kiến tuyển dụng hơn 400 nhân sự, Vietnam Airlines dự kiến tuyển hơn 300 tiếp viên hàng không, FPT Shop dự kiến tuyển gần một trăm nhân sự, BigC tuyển hàng trăm sinh viên cho các vị trí thu ngân, đứng quầy….

Bên cạnh các gian tuyển dụng nhân sự tại chỗ của các doanh nghiệp còn có nhiều gian hàng tuyển thành viên, CTV của các CLB sinh viên.
Vietnam Airlines dự kiến tuyển hơn 300 tiếp viên hàng không 

Vietnam Airlines dự kiến tuyển hơn 300 tiếp viên hàng không 


Những thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi ảnh “Đi tìm gương mặt trang bìa báo Sinh Viên Việt Nam” cũng sẽ được mời đến trang điểm và chụp hình với các chuyên gia trang điểm và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Sinh viên cũng sẽ được tặng hơn 1.000 cuốn sách đang được sinh viên yêu thích từ tòa soạn báo Sinh Viên Việt Nam và các nhà sách uy tín. Ngoài ra còn có chương trình trắc nghiệm nghề nghiệp qua vân tay, nhiều trò chơi vận động…


Ngoài sinh viên trường ĐH Thương Mại và trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) còn có sinh viên đến từ các trường: ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính, ĐH Phương Đông, Học viện Ngân hàng, ĐH Công đoàn…

Đây là lần thứ hai trong năm 2015, báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức chương trình Ngày hội việc làm.

Chương trình đầu tiên đã được tổ chức thành công ngày 18/10/2015 tại Kí túc xá Mễ Trì, Thanh Xuân, Hà Nội thu hút gần 8.000 lượt sinh viên tham dự, gần 100 doanh nghiệp đã tham gia chương trình, gần 2.000 lượt sinh viên được tư vấn hướng nghiệp việc làm trực tiếp, gần 1.000 sinh viên đã nhận được cơ hội việc làm (full-time, part-time) và các cơ hội thực tập.


Chương trình do báo Sinh Viên Việt Nam, Tập đoàn Hoa Sen, Trường Đại học Thương mại tổ chức.

Phạm Thịnh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN