• Zalo

Vietnam Airlines quảng bá văn hóa tại Hội chợ Du lịch quốc tế Moscow

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Năm, 14/03/2019 11:02:00 +07:00

Từ 12/03 đến 14/03/2019, Vietnam Airlines đồng hành cùng Tổng Cục Du lịch, Vinpearl và Saigontourist tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Moscow (MITT) tại Moscow.

Nhằm quảng bá hình ảnh Việt Nam và giới thiệu các dịch vụ du lịch, lữ hành hàng đầu quốc gia tới du khách Liên bang Nga, từ ngày 12/03 đến 14/03/2019, Vietnam Airlines đồng hành cùng Tổng Cục Du lịch, Vinpearl và Saigontourist tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Moscow (MITT) tại Thủ đô Moscow, Nga. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chiến dịch Hành trình Tự hào (Flights of Nation) của Vietnam Airlines nhằm lan tỏa các giá trị văn hóa, xã hội của đất nước tới bạn bè thế giới.

Anh 1 (1)

Hội chợ MITT là cơ hội quảng bá hình ảnh Việt Nam và giới thiệu các dịch vụ du lịch, lữ hành hàng đầu quốc gia tới du khách Liên bang Nga. 

Tại Hội chợ MITT, Vietnam Airlines giới thiệu tới thị trường Liên bang Nga dịch vụ hàng không chất lượng 4 sao theo tiêu chuẩn Skytrax với đội tàu bay hiện đại và mạng lưới đường bay phủ kín toàn cầu. Bên cạnh đó, Hãng hàng không Quốc gia còn quảng bá văn hóa Việt Nam thông qua chương trình Happy Hour giới thiệu món phở, gỏi cuốn và các loại cocktail đặc trưng hiện được phục vụ trên khoang hạng Thương gia của Hãng.

Anh 2 (1) 3

Hội chợ là hoạt động nằm trong chuỗi chiến dịch Hành trình Tự hào (Flights of Nation) của Vietnam Airlines nhằm lan tỏa các giá trị văn hóa, xã hội của đất nước tới bạn bè thế giới. 

Góp phần kết nối Liên bang Nga với Việt Nam và thúc đẩy du lịch, quan hệ giữa hai nước, Vietnam Airlines đã mở đường bay đầu tiên đến Liên bang Nga từ năm 1993. Năm 2005, Vietnam Airlines chính thức khai thác đường bay thẳng Hà Nội - Moscow với tần suất 3 chuyến/tuần, nâng sản lượng vận chuyển hai chiều tăng gấp 10 lần trước đó. Tính đến hết năm 2018, Vietnam Airlines đã vận chuyển an toàn hơn 1,6 triệu lượt khách giữa Việt Nam - Liên bang Nga sau 25 năm khai thác.

Anh 3 (1) 4

Tại hội chợ, Vietnam Airlines đã thu hút lượng lớn khách tham quan với chương trình Happy Hour giới thiệu các loại cocktail lấy cảm hứng từ vẻ đẹp đất nước. 

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ trên các đường bay giữa hai quốc gia, từ tháng 3/2018, Vietnam Airlines đã đưa vào khai thác máy bay thân rộng thế hệ mới Boeing 787-9 Dreamliner thay cho dòng máy bay Airbus A330 trước đây. Trên các đường bay này, hành khách hạng Thương gia còn có cơ hội trải nghiệm nền ẩm thực đặc sắc của Việt Nam qua đặc sản phở và các loại cocktail lấy cảm hứng từ vẻ đẹp Việt như Huế Thương, Đất Phương Nam, Miền Đại Ngàn.

Anh 4 5

Góp phần thúc đẩy du lịch và quan hệ giữa Việt Nam - Liên bang Nga, Vietnam Airlines đã vận chuyển an toàn hơn 1,6 triệu lượt khách giữa hai quốc gia trong 25 năm qua. 

Trong năm 2019, Vietnam Airlines sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc nâng cấp chất lượng dịch vụ trên các đường bay đi/đến Nga thông qua cải tiến suất ăn nhẹ, ra mắt chuỗi món ăn mới do Đại sứ Ẩm thực Luke Nguyễn sáng tạo trên khoang hạng Thương gia, bổ sung và đa dạng hóa các chương trình giải trí phụ đề tiếng Nga, v.v…

Anh 5 6

Với các hoạt động quảng bá văn hóa sâu rộng, gian hàng của Tổng Cục Du lịch, Vietnam Airlines và các doanh nghiệp Việt Nam là điểm nhấn đặc sắc tại hội chợ MITT.  

Kể từ năm 2015, Việt Nam đã miễn thị thực cho công dân Nga du lịch trong vòng 15 ngày và miễn thị thực trong vòng 30 ngày đối với du khách Nga đến Phú Quốc. Sự phối hợp giữa chính sách thông thoáng về visa với các hoạt động quảng bá đất nước của Tổng Cục Du lịch, các doanh nghiệp như Vietnam Airlines và các công ty du lịch đã đem đến những tín hiệu tích cực.

Năm 2018, lượng du khách Nga đến Việt Nam đạt hơn 600.000 lượt khách, đưa Liên bang Nga trở thành quốc gia có số khách đến Việt Nam lớn thứ 6 trên thế giới và nhiều nhất châu Âu. Theo dự báo của Tổng Cục Du lịch, Việt Nam sẽ đón 1 triệu khách du lịch Nga vào năm 2020.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin