• Zalo

Vietnam Airlines ngừng đưa khách từ châu Âu về Việt Nam

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Bảy, 14/03/2020 13:41:48 +07:00

(VTC News) - Vietnam Airlines sẽ ngừng các chuyến bay từ London, Paris, Frankfurt về Việt Nam để ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh Covid-19.

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vừa có thông báo về việc ngừng các chuyến bay từ châu Âu về Việt nam. Theo đó, nhằm ngăn chặn sự bùng phát, lây lan dịch bệnh Covid-19 vì sức khoẻ cộng đồng, Vietnam Airlines thông báo, từ ngày 15/3/2020, các chuyến bay của hãng từ London (Anh), Paris (Pháp), Frankfurt (Đức) về Việt Nam sẽ không chuyên chở hành khách. Các chuyến bay khởi hành từ Việt Nam đi châu Âu vẫn được hãng phục vụ bình thường để hành khách châu Âu về nước.

Vietnam Airlines ngừng đưa khách từ châu Âu về Việt Nam - 1

Việt Nam sẽ ngừng đưa khách từ châu Âu về Việt Nam từ ngày 15/3. (Ảnh: PLO)

Hãng cũng đang làm việc với các cơ quan chức năng để các chuyến bay ngày 14/3/2020 từ London (Anh), Paris (Pháp), Frankfurt (Đức) về Việt Nam khai thác bình thường nhưng hạ cánh tại các sân bay Vân Đồn, Cần Thơ và thực hiện cách ly hành khách.

Nhằm hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng trên các chuyến bay giữa châu Âu và Việt Nam, Vietnam Airlines sẽ miễn lệ phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay cho hành khách đã mua vé nếu có yêu cầu.

Video: Tạm dừng miễn thị thực với công dân 8 nước châu Âu (Nguồn: VTC14)

Ngọc Khánh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều