Vietnam Airlines điều chỉnh kế hoạch khai thác giữa Việt Nam và châu Âu do đóng cửa không phận Pakistan

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Năm, 28/02/2019 07:42:00 +07:00

Theo thông báo của Cơ quan Hàng không dân dụng Pakistan, không phận Pakistan sẽ đóng cửa từ 14h30 ngày 27/2/2019 (giờ Việt Nam), ảnh hưởng đến các hãng hàng không có đường bay qua không phận nước này.

Theo đó, tối ngày 27/2, Vietnam Airlines có 04 chuyến bay giữa Việt Nam và châu Âu dự kiến lùi thời gian khởi hành từ 4 tiếng để điều chỉnh đường bay tránh không phận Pakistan, gồm: VN30 Frankfurt – Tp.Hồ Chí Minh, VN18 Paris – Hà Nội, VN10 Paris – TP.HCM và VN50 London – Tp.Hồ Chí Minh. Chuyến bay VN31 từ Tp.Hồ Chí Minh đi Franfurt tối 27/2 và các chuyến giữa Việt Nam – châu Âu khác trong những ngày tiếp theo cũng có thể bị ảnh hưởng. Vietnam Airlines sẽ tiếp tục theo dõi sát diễn biến tình hình và thông báo tới hành khách các thay đổi trong thời gian sớm nhất.

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình chuyến bay trên website hoặc trang facebook chính thức của Hãng. Các hành khách bị ảnh hưởng trong trường hợp thay đổi thời gian khai thác sẽ được Vietnam Airlines hỗ trợ miễn phí hoàn, đổi vé hoặc đặt lại hành trình. Vietnam Airlines mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp bất khả kháng này.

Anh minh hoa

 

Việc điều chỉnh đường bay tránh không phận Pakistan sẽ kéo dài thời gian bay của hành khách và làm phát sinh chi phí cho Hãng. Tuy nhiên, đảm bảo an toàn khai thác cho các chuyến bay và cho hành khách luôn được Vietnam Airlines đặt lên hàng đầu trong mọi trường hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập thường xuyên website www.vietnamairlines.com. trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100. Hành khách tại Anh, Pháp, Đức có thể liên hệ các Phòng vé chi nhánh của Vietnam Airlines tại London, Paris, Frankfurt theo thông tin được công bố trên websitewww.vietnamairlines.com, mục “Các chi nhánh trên thế giới” ở cuối trang.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn