Vietnam Airlines điều chỉnh chuyến bay đi, đến Nhật Bản do ảnh hưởng bão Faxai

(VTC News) - Lo ngại những ảnh hưởng do bão Faxai, Vietnam Airlines điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đi và đến Nhật Bản.

Hôm nay (8/9), Vietnam Airlines phát đi thông báo về việc điều chỉnh các chuyến bay đi và đến Nhật Bản do ảnh hưởng của cơn bão Faxai tại khu vực này. Để đảm bảo an toàn, Hãng dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ Sân bay Narita (Tokyo) rạng sáng 9/9. 

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ lùi giờ khởi hành từ 2 tiếng đến 3 tiếng 25 phút với các chuyến bay giữa Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Toykyo (Sân bay Narita), gồm VN310, VN311, VN318, VN319, VN300, VN301 rạng sáng 9/9. Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi cơn bão sẽ được hãng hỗ trợ chuyển đổi sang các chuyến bay khác cùng hành trình nếu có yêu cầu. 

Vietnam Airlines dieu chinh chuyen bay di, den Nhat Ban do anh huong bao Faxai hinh anh 1

 Vietnam Airlines điều chỉnh các chuyến bay đến Nhật Bản do bão Faxai.

Vietnam Airlines sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ các sân bay tại Nhật bản trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin nhằm chủ động lịch đi lại.

Thị trường hàng không thêm sôi động với phương thức thanh toán bằng 'tiền và dặm'

Thị trường hàng không thêm sôi động với phương thức thanh toán bằng 'tiền và dặm'

Phương thức thanh toán kết hợp giữa tiền và dặm bay tích lũy đã thổi một luồng gió mới vào thị trường hàng không Việt Nam.
Hãng bay Việt Nam đầu tiên nhận giấy phép vận chuyển đến Mỹ

Hãng bay Việt Nam đầu tiên nhận giấy phép vận chuyển đến Mỹ

Vietnam Airlines được cấp giấy phép vận chuyển hàng không nước ngoài từ Bộ Giao thông Vận tải Mỹ, theo Flight Global.
Phi Linh
Chủ đề:

bão Faxai

,

Vietnam Ailines

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU