Vietnam Airlines bố trí máy bay riêng đón Đoàn Thể thao Việt Nam và đội tuyển Olympic

Vietnam Airlines sẽ tiếp tục đồng hành và đáp ứng mong muốn của người hâm mộ cả nước tiếp sức cho đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam trên con đường làm nên lịch sử tại trận đấu cuối cùng tranh huy chương đồng ASIAD 18 với đội tuyển Olympic UAE.

Theo đó, trong ngày 1/9, Vietnam Airlines sẽ bố trí khai thác thêm 2 chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Jakarta và tăng 1 chuyến bay thẳng từ Tp.HCM đi Jakarta, bên cạnh chuyến bay thường lệ hàng ngày của hãng.

Vietnam Airlines bo tri may bay rieng don Doan The thao Viet Nam va doi tuyen Olympic hinh anh 1

Người hâm mộ Việt Nam đang chờ các vận động viên của Đoàn Thể thao Việt Nam trở về. (Ảnh minh họa: Nam Nguyễn)

Như vậy, hãng đã nâng tổng số chuyến bay từ Việt Nam đến Jakarta trong ngày 1/9 lên 4 chuyến để phục vụ cổ động viên sang tiếp lửa cho đội tuyển Olympic Việt Nam. Các chuyến bay được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ 4 sao quốc tế.

Đặc biệt, để chào mừng thành công của Đoàn thể thao Việt Nam và đội tuyển bóng đá Olympic trở về từ ASIAD 18, Vietnam Airlines sẽ bố trí riêng 1 máy bay Airbus A321 đón Đoàn và đội tuyển từ Jakarta về Hà Nội trong ngày 2/9.

Như vậy, để đáp ứng kịp thời và tốt nhất nhu cầu của người hâm mộ cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam trong suốt thời gian diễn ra ASIAD 18, Vietnam Airlines đã tăng thêm tổng cộng 11 chuyến bay từ Việt Nam đi Indonesia để phục vụ các cổ động viên.

Video: Tuấn Hưng ra ban công nhà, hát 'Tôi yêu bóng đá' với hàng trăm cổ động viên Việt Nam

>>> Đọc thêm: Ảnh: Cổ động viên khắp 3 miền hừng hực khí thế, cháy hết mình cùng Olympic Việt Nam

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU