Vietlott tung hình thức chơi mới, tăng khả năng trúng thưởng gấp nhiều lần
  • Zalo

Vietlott tung hình thức chơi mới, tăng khả năng trúng thưởng gấp nhiều lần

Kinh tế Thứ Sáu, 27/07/2018 11:15:00 +07:00

Cách chơi mới này được áp dụng với hình thức xổ số Max 4D, được gọi là cách chơi Max 4D Tổ hợp, người chơi sẽ có cơ hội trúng giải thưởng gấp nhiều lần so với cách chơi truyền thống.

Cụ thể, với Max 4D Tổ hợp, người chơi sẽ chọn 4 con số từ 0 – 9 để tạo thành 1 số dự thưởng trên thẻ chọn số (có thể chọn 4 số khác nhau hoặc giống nhau tùy theo ý thích), sau đó báo cho nhân viên bán vé bấm chọn “Cách chơi tổ hợp”.

Với những con số này, người chơi có thể lựa chọn theo ngày tháng năm sinh, biển số xe, số trên thẻ căn cước, hoặc 4 con số may mắn bất kỳ để tạo thành 1 bộ số tham gia dự thưởng với giá trị tối thiểu mỗi bộ số là 10.000 đồng.

Ở cách chơi Max 4D truyền thống, người chơi được chọn 4 con số bất kỳ (có thể trùng nhau) và chỉ có một bộ số duy nhất theo đúng thứ tự đã chọn. Tuy nhiên, với cách chơi Max 4D Tổ Hợp, hệ thống sẽ đảo vị trí 4 con số mà người chơi chọn để tạo ra nhiều bộ số khách nhau để tăng cơ hội trúng tùy vào cách chọn 4 con số dự thưởng như sau:

- Chọn 4 con số khác nhau bạn có 24 bộ số tham gia dự thưởng (Tổ Hợp 24) ---> ví dụ: số bạn chọn 1234

- Chọn 2 con khác giống nhau bạn có 12 bộ số tham gia dự thưởng (Tổ Hợp 12) ---> ví dụ: số bạn chọn 1123

- Chọn 2 cặp số giống nhau bạn có 6 bộ số tham gia dự thưởng (Tổ Hợp 6) ---> ví dụ: số bạn chọn 1122

- Chọn 3 con số giống nhau bạn có 4 bộ số tham gia dự thưởng (Tổ Hợp 4) ---> ví dụ: số bạn chọn 1112

max4d-to-hop--cach-choi-chi-tiet

 

Mỗi số dự thưởng có giá 10.000 đồng. Tuy nhiên, nếu người chơi muốn có cơ hội trúng giải lớn hơn thì có thể chọn các mệnh giá tham gia dự thưởng khác nhau. Với mỗi số trong 1 lần chọn trên thẻ chọn số, người chơi có thể tham gia dự thưởng tối đa 1.000.000 đồng.

Chính bởi cách lựa chọn tổ hợp này, mặc dù không có giải khuyến khích nhưng người chơi sẽ có nhiều cơ hội trúng thưởng hơn. Nếu bộ số khách hàng mua trùng với kết quả của nhiều hạng giải thưởng qua các lần quay số, người chơi sẽ nhận được giá trị giải thưởng cộng dồn của tất cả các giải.

kiem-tra-ket-qua-max4d-to-hop

 

"Cách chơi mới mang đến nhiều cơ hội trúng tưởng cho người chơi. Để chọn chơi theo hình thức "Tổ hợp" của Max 4D, người chơi chỉ cần thông báo nhân viên bán hàng Vietlott ghi nhận lựa chọn chơi "Tổ hợp" lên hệ thống", đại diện Vietlott cho biết.

>>> Đọc thêm: Anh xe ôm nghèo, nhà có 21 người con đổi đời nhờ trúng 47 tỷ đồng Vietlott

Ý Dương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vietlott tung hình thức chơi mới, tăng khả năng trúng thưởng gấp nhiều lần" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin