Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

VietJetAir nhận bàn giao kỹ thuật máy bay thế hệ mới nhất của Airbus

Kinh tế Thứ Tư, 25/09/2013 04:42:00 +07:00

(VTC News) – VietJetAir chính thức nhận bàn giao kỹ thuật máy bay Sharklet, thế hệ mới nhất của Airbus.

(VTC News) – Ngày 24/9 tại Nhà máy của Tập đoàn sản xuất máy bay Airbus ở Toulouse, đã diễn ra lễ bàn giao kỹ thuật máy bay A320 Sharklet thế hệ mới nhất cho VietJetAir.

Nhân dịp Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm Cộng hòa Pháp theo lời mời của Thủ tướng Pháp Jean-Marc Ayrault trong dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước, ngày 24/9 tại Nhà máy của Tập đoàn sản xuất máy bay Airbus tại Toulouse, đã diễn ra lễ bàn giao kỹ thuật máy bay A320 Sharklet thế hệ mới nhất cho VietJetAir.
Lễ ký kết bàn giao kỹ thuật máy bay Sharklet cho VietJetAir
Lễ ký kết bàn giao kỹ thuật máy bay Sharklet cho VietJetAir  tại nhà máy Airbus
Đây là cơ sở sản xuất máy bay lớn nhất của Airbus. VietJetAir là hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam và một trong số ít hãng hàng không trong khu vực sở hữu dòng tàu bay mới và hiện đại này.

Trước đó, VietJetAir đã tổ chức lễ chào mừng hành khách thứ 3 triệu, ông Dương Châu Toàn, code vé 9689540, là hành khách may mắn trên chuyến bay từ TP.HCM đi Bangkok  (Thái Lan), được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên.

Phó Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam và các lãnh đạo ban ngành đã đến chung vui chào đón và tặng quà cho hành khách thứ 3 triệu của VietJetAir.
Bộ trưởng Đinh La Thăng đích thân trao quà tặng "một năm bay miễn phí" cho hành khách thứ 3 triệu của VietJetAir
Bộ trưởng Đinh La Thăng đích thân trao quà tặng "một năm bay miễn phí" cho hành khách thứ 3 triệu của VietJetAir 

Cùng với Cúp chứng nhận “Khách hàng thứ 3 triệu”, hành khách may mắn này được trao tặng món quà Một năm bay miễn phí trên tất cả các chặng bay của VietJetAir, bao gồm các chặng quốc tế.

Sau gần 2 năm cất cánh của VietJetAir, sự kiện hành khách thứ 3 triệu thể hiện sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng dành cho hãng hàng không.

Thùy Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin