VietjetAir bắt đầu bán vé máy bay từ 3.000 đồng

(VTC News) - Chào đón hành khách thứ 3 triệu, VietjetAir bán 300.000 vé siêu rẻ giá chỉ từ 3.000 đồng từ ngày 21/8 - 19/9/2013.

Chương trình khuyến mại được áp dụng cho các đường bay trên toàn mạng lưới trong nước và quốc tế của VietjetAir, cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 5/9/2013 đến hết ngày 31/12/2014. Khách hàng có thể mua vé siêu rẻ tại www.vietjetair.com qua website bao gồm cả trên máy tính bảng và điện thoại smartphone.

Trong chương trình này, khách hàng có thể thanh toán vé bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ nội địa (ATM) của 21 ngân hàng trong các liên minh thẻ.

 VietJetAir vừa ký kết hợp tác kỹ thuật với công ty kỹ thuật Lufthansa Technik thuộc tập đoàn hàng không lớn nhất của Đức – Lufthansa

 VietJetAir vừa ký kết hợp tác kỹ thuật với công ty kỹ thuật Lufthansa Technik thuộc tập đoàn hàng không lớn nhất của Đức – Lufthansa

Hãng hàng không VietJetAir cũng vừa ký kết hợp tác kỹ thuật với Lufthansa Technik – là công ty kỹ thuật với 26.000 nhân viên và doanh số 5 tỷ USD, thuộc tập đoàn hàng không lớn nhất của Đức – Lufthansa, với 30 chi nhánh hoạt động tại châu Âu, và Hoa Kỳ.

Với việc hợp tác giữa này, phía Lufthansa, Lufthasa Technik sẽ mang đến cho VietJetAir những giải pháp công nghệ kỹ thật hàng đầu, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng kỹ thuật, tư vấn cho các dự án kỹ thuật quan trọng; đào tạo kỹ thuật cho nhân viên và các dịch vụ tư vấn khác.

Về phía VietJetAir, hãng sẽ hỗ trợ Lufthansa Technik nhanh chóng tiếp cận với thị trường rộng lớn tại khu vực châu Á, Thái Bình Dương.


Thùy Minh


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN