Vietjet và SR Technics ký hợp đồng trị giá 60 triệu USD

(VTC News) - Ngày 17/2, tại Triển lãm hàng không quốc tế Singapore Airshow 2016, Vietjet và tập đoàn SR Technics (Thuỵ sĩ) đã ký hợp đồng đối tác chiến lược cung cấp các dịch vụ về phụ tùng tàu bay và sửa chữa bảo dưỡng cho dòng tàu bay A320/A321.

Hợp đồng có tổng giá trị khoảng trên 60 triệu USD.

Hợp đồng này đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa Vietjet và SR Technics sau thành công của hợp đồng cung cấp các dịch vụ cho động cơ CFM56-5B được ký kết vào đầu năm 2015.
Đại diện Vietjet và SR Technics ký thỏa thuận cung cấp dịch vụ phụ tùng máy bay 

Đại diện Vietjet và SR Technics ký thỏa thuận cung cấp dịch vụ phụ tùng máy bay 


Phát biểu tại lễ ký kết, Quyền Tổng Giám đốc SR Technics Jeremy Remacha chia sẻ, “Chúng tôi rất tự hào và vinh dự khi được lựa chọn là đối tác chiến lược của Vietjet. Hợp đồng lần này tiếp tục củng cố cam kết của chúng tôi và khẳng định sự tin tưởng mà hai bên dành cho nhau. Xin cảm ơn Vietjet và tôi tin rằng Vietjet sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.”
Phó Tổng Giám đốc Vietjet Nguyễn Đức Thịnh tại Lễ Ký kết 

Phó Tổng Giám đốc Vietjet Nguyễn Đức Thịnh tại Lễ Ký kết 


Phát biểu tại lễ ký kết, Phó tổng Giám đốc Vietjet Nguyễn Đức Thịnh chia sẻ sự hài lòng khi hợp tác cùng SR Technics và nhận định: “SR Technics là một đối tác hàng đầu thế giới , cung cấp các dịch vụ kỹ thuật tiên tiến với những giải pháp linh hoạt, kịp thời đáp ứng tốt các yêu cầu khai thác của Vietjet”.

Nguồn: Vietjet
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN