• Zalo

Vietjet Thái Lan mở rộng mạng bay khắp Thái Lan với 5 đường bay nội địa mới

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Hai, 15/06/2020 13:25:00 +07:00
(VTC News) -

Vietjet chính thức mở bán vé 5 đường bay nội địa Thái Lan từ ngày 15/6/2020.

5 đường bay mới sẽ kết nối thủ đô Bangkok (sân bay Suvarnabhumi) với các điểm đến du lịch, trải nghiệm văn hóa đặc sắc trải dài từ Bắc đến Nam Thái Lan gồm Hat Yai, Khon Kaen, Nakhon Si Thammarat, Ubon Ratchathani, và Surat Thani.

Vietjet Thái Lan mở rộng mạng bay khắp Thái Lan với 5 đường bay nội địa mới - 1

Vietjet flight attendant serving onboard.jpg

5 đường bay mới sẽ nâng tổng số đường bay nội địa Thái Lan của Vietjet lên 12 đường, kết nối 11 điểm đến hấp dẫn tại xứ sở chùa Vàng, đem đến nhiều cơ hội du lịch, giao thương cho người dân và du khách tại Thái Lan.

Vietjet Thái Lan mở rộng mạng bay khắp Thái Lan với 5 đường bay nội địa mới - 2

Hat Yai

Hat Yai là một huyện lớn của tỉnh Songkhla phía nam Thái Lan, nổi tiếng là trung tâm thương mại, hậu cần, truyền thông, giao thông vận tải và du lịch của tỉnh và khu vực. Trong khi đó, điểm đến Nakhon Si Thammarat và Khon Kaen nổi tiếng về di sản lịch sử lâu đời còn Ubon Ratchathani là một trong bốn thành phố lớn của vùng văn hóa nổi tiếng Isan tại Đông bắc Thái Lan.

Vietjet Thái Lan mở rộng mạng bay khắp Thái Lan với 5 đường bay nội địa mới - 3

Khon Kaen

Tỉnh Surat Thani thuộc phía nam của Vịnh Thái Lan với nhiều cụm đảo lớn nhỏ nổi tiếng bao quanh, trong đó có đảo Koh Samui rất được du khách yêu thích. Các đường bay mới của Vietjet sẽ đưa du khách đến những điểm đến hàng đầu tại thiên đường du lịch Thái Lan.

Vietjet Thái Lan mở rộng mạng bay khắp Thái Lan với 5 đường bay nội địa mới - 4

Ubon Ratchathani

Trước đó, Vietjet cũng nâng tổng số đường bay nội địa Việt Nam lên 53 với 8 đường bay mới kết nối Hà Nội với Đồng Hới (Quảng Bình), Hải Phòng với Quy Nhơn (Bình Định), Vinh với đảo ngọc Phú Quốc và thành phố biển Đà Nẵng với Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Vinh, Thanh Hóa.

Chào mừng các đường bay mới, Vietjet Thái Lan công bố chương trình khuyến mãi với hơn 500.000 vé siêu tiết kiệm chỉ từ 5 baht (~3.800đ) (chưa bao gồm thuế, phí) trong 5 ngày từ 15-19/6/2020 vào khung giờ vàng 12:00 – 14:00 tại website www.vietjetair.com. Vé khuyến mãi áp dụng cho toàn mạng bay nội địa Thái Lan hiện tại, bao gồm các đường bay mới, với thời gian bay từ 1/7 – 31/12/2020.

Vietjet Thái Lan mở rộng mạng bay khắp Thái Lan với 5 đường bay nội địa mới - 5

Surat Thani

Hiện tại, Vietjet đang khai thác ổn định mạng bay nội địa tại Thái Lan, kết nối Băng Cốc với các thành phố Chiang Mai, Chiang Rai, Phuket, Krabi và Udon Thani. Hãng cũng sẽ tiếp tục tăng tần suất các chuyến bay và mở rộng mạng bay để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách trong thời gian tới.

Trước đó, Vietjet Thái Lan đã tặng một năm bay miễn phí cho các nhân viên y tế tuyến đầu, bao gồm các thành viên của Ủy ban ngăn ngừa và kiểm soát dịch bệnh Thái Lan, các bác sỹ và y tá thuộc 160 điểm chữa trị COVID-19 tại Thái Lan để tri ân những người hùng đang vất vả ngày đêm chiến đấu với dịch bệnh.

Thông tin khai thác các đường bay nội địa Thái Lan mới:

Vietjet Thái Lan mở rộng mạng bay khắp Thái Lan với 5 đường bay nội địa mới - 6

 

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vietjet Thái Lan mở rộng mạng bay khắp Thái Lan với 5 đường bay nội địa mới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin