Vietjet Thái Lan khai trương đường bay Bangkok – Khon Kaen

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Năm, 30/07/2020 16:45:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay, Vietjet Thái Lan khai trương chuyến bay kết nối sân bay Suvarnabhumi với Khon Kaen - Trung tâm thương mại và chính trị của vùng Đông bắc Thái Lan.

Vietjet Thái Lan khai trương đường bay Bangkok – Khon Kaen - 1

 

Chuyến bay khai trương mang số hiệu VZ210 cũng mang đến cho hành khách chương trình biểu diễn đặc sắc trên tàu bay với sự góp mặt của ca sĩ nổi tiếng Ying Lee và các vũ công, tiếp viên xinh đẹp. Hành khách trên chuyến bay đầu tiên cũng được hãng gửi tặng những phần quà lưu niệm xinh xắn.

Vietjet Thái Lan khai trương đường bay Bangkok – Khon Kaen - 2

 

Vietjet Thái Lan khai trương đường bay Bangkok – Khon Kaen - 3

 

Dịp này, Vietjet đồng thời công bố chương trình khuyến mãi lớn với hàng loạt vé siêu tiết kiệm với giá vé một chiều chỉ từ 5 baht (~3.800đ) (*). Chương trình diễn ra trong 5 ngày liên tiếp từ 01 - 05/08/2020 tại website www.vietjetair.com và ứng dụng Vietjet Air. Vé khuyến mãi áp dụng cho toàn mạng bay nội địa Thái Lan với thời gian bay từ ngày 01/08 – 30/09/2020 (**).

Vietjet Thái Lan khai trương đường bay Bangkok – Khon Kaen - 4

 

Hướng đến sự tiện lợi cho hành khách, Vietjet Thái Lan đã liên tục tăng tần suất các chuyến bay và không ngừng mở rộng kết nối từ sân bay Suvarnabhumi tại Bangkok đến các tỉnh thành khắp xứ sở Chùa Vàng. Hiện tại, hãng khai thác 8 chuyến bay/ngày đến Phuket/Chiang Mai, 3 chuyến/ngày đến Chiang Rai, 2 chuyến/ngày đi Udon Thani/ Krabi/ Hat Yai/ Khon Kaen trong đó đường bay Bangkok – Hat Yai sẽ được tăng tần suất lên 3 chuyến/ ngày từ 15/8/2020. Đường bay kết nối sân bay thủ đô đến Nakhon Si Thammarat cũng sẽ được khai trương vào ngày 6/8/2020. Hành khách đã có thể làm thủ tục check-in trực tuyến cho các chuyến bay nội địa khởi hành từ sân bay Suvarnabhumi.

Vietjet Thái Lan khai trương đường bay Bangkok – Khon Kaen - 5

 

Đường bay mới khai trương Bangkok - Khon Kaen là đường bay thứ 7 được khai thác từ đại bản doanh Suvarnabhumi của Vietjet Thái Lan. Đường bay sẽ được khai thác 2 chuyến mỗi ngày, thòi gian bay 1 giờ 5 phút cho mỗi chặng với lịch bay như sau:

Vietjet Thái Lan khai trương đường bay Bangkok – Khon Kaen - 6

 

(*) Chưa bao gồm thuế, phí

(**) Trừ các ngày lễ

 

Quỳnh Chi

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn