Vietjet nhận giải thưởng “Hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất châu Á” năm 2015

Kinh tếThứ Sáu, 02/10/2015 06:03:00 +07:00

Vietjet nhận giải thưởng hàng không chi phí thấp tốt nhất châu Á 2015 và Vietjet đã trở thành hãng hàng không đầu tiên của VN được vinh danh trong hạng mục này

(VTC News) - Trong khuôn khổ Lễ trao giải thưởng thường niên TTG Travel Awards lần thứ 26 tại Băng Cốc (Thái Lan), Vietjet đã xuất sắc trở thành “Hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất châu Á” - “Best Asian Low Cost Carrier” năm 2015 do độc giả và các công ty du lịch châu Á bình chọn.

Theo đó, Vietjet được vinh danh dựa trên các tiêu chuẩn như dịch vụ khách hàng chu đáo, lịch bay và mạng bay thuận tiện; hệ thống đặt chỗ và xác nhận vé thân thiện và tin cậy; đội ngũ bán hàng và tiếp thị chuyên nghiệp với các hoạt động truyền thông, tiếp thị sáng tạo, chương trình khuyến mại hấp dẫn và nhiều dịch vụ tiên phong trên thị trường.
Vietjet được vinh danh dựa trên các tiêu chuẩn như dịch vụ khách hàng chu đáo
Vietjet được vinh danh dựa trên các tiêu chuẩn như dịch vụ khách hàng chu đáo 

Với giải thưởng này, Vietjet đã trở thành hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam được vinh danh trong hạng mục này và cũng là một trong số 16 đại diện lần đầu tiên vượt mặt các tổ chức và hãng hàng không thống trị lâu năm các hạng mục truyền thống trong lịch sử giải thưởng TTG Travel Awards.

Bên cạnh Vietjet với giải thưởng “Asian Best Low Cost Carrier”, Việt Nam còn có 2 đại diện khác được vinh danh là công ty Buffalo Tours thuộc hạng mục công ty lữ hành tốt nhất Việt Nam và khách sạn InterContinental Hanoi Westlake cho hạng mục khách sạn tốt nhất khu vực Hà Nội/Tp.HCM.

Giải thưởng TTG Travel Awards được tổ chức thường niên từ năm 1989 do độc giả của nhóm tạp chí TTG Asia, TTG China, TTG India, TTGmice, TTGassociations, TTG-BTmice China, và TTG Asia Luxury (cả báo in & trực tuyến) bình chọn từ tháng 5 đến tháng 7 năm 2015. Giải thưởng bao gồm 4 nhóm giải thưởng chính là nhóm nhà cung cấp dịch vụ lữ hành “Travel Supplier Awards” nhóm đại lý du lịch “Travel Agency Awards”, nhóm các thành tựu nổi bật “Outstanding Achievement Awards” và nhóm phòng danh vọng lữ hành “Travel Hall of Fame” với hơn 80 giải thưởng bao quát toàn bộ các hạng mục dịch vụ, sản phẩm, tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực lữ hành trên toàn cầu.
Trong ngày 2/10, Vietjet đã khai trương chuyến bay đầu tiên từ Hà Nội và Tp.HCM đến Pleiku. Với giờ bay thuận tiện, dịch vụ chất lượng, giá vé hấp dẫn, hai đường bay này sẽ mang đến nhiều cơ hội đi lại, du lịch, giao thương giữa các thành phố trọng điểm.

Cũng trong dịp này, điểm bán vé mới tại địa chỉ số 10B Trần Hưng Đạo, TP. Pleiku đã mở bán và triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn với hàng chục vé giá chỉ 100.000 đồng.

Bảo Bình
Bình luận
vtc.vn