Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vietjet lọt vào top 5 hãng hàng không có tiếp viên ưa nhìn nhất

Vietjet Air lọt vào top 5 hãng hàng không có nữ tiếp viên ưa nhìn nhất dựa trên khảo sát đánh giá từ một chuyên trang du lịch.

Vietjet lot vao top 5 hang hang khong co tiep vien ua nhin nhat hinh anh 1

5. Singapore AIirlines: Được đánh giá là hãng hàng không thanh lịch và trang nhã, tiếp viên của Singapore Airlines nổi tiếng với trang phục truyền thống sarong kebaya được thiết kế riêng thành đồng phục và nụ cười luôn nở trên môi. (Ảnh: Pramugari)

Vietjet lot vao top 5 hang hang khong co tiep vien ua nhin nhat hinh anh 2

Singapore Airlines cũng là hãng hàng không xuất sắc nhất thế giới trong 5 năm liên tục trở lại đây. (Ảnh: The Irish Times)

Vietjet lot vao top 5 hang hang khong co tiep vien ua nhin nhat hinh anh 3

4. Air Serbia: Đổi tên từ Jat Airway vào năm 1990, tiếp viên hàng không của Air Serbia vẫn luôn được đánh giá vào hàng ưa nhìn nhất trong giới hàng không. (Ảnh: Viva)

Vietjet lot vao top 5 hang hang khong co tiep vien ua nhin nhat hinh anh 4

Có một mẹo trên máy bay của Air Serbia là thay vì gọi các loại nước giải khát thông thường, hãy thử một cốc rakia, một loại rượu trái cây đặc sản của Serbia. (Ảnh: Daily World)

Vietjet lot vao top 5 hang hang khong co tiep vien ua nhin nhat hinh anh 5

3. Air France: Nước Pháp mang trong mình truyền thống hào hoa cùng những chuẩn mực dịch vụ luôn được đẩy đến tối ưu. Một chuyến bay trên Air France như một cuộc thưởng ngoạn về văn hóa Pháp. (Ảnh: Pinterest)

Vietjet lot vao top 5 hang hang khong co tiep vien ua nhin nhat hinh anh 6

Các tiếp viên của hãng cũng đạt tới chuẩn mực của nghề nghiệp. Ai mà không xiêu lòng khi nghe những anh chàng tiếp viên hàng không người Pháp trong bộ vest của Christian Lacroix hỏi nhẹ nhàng: "Quý bà muốn dùng cà phê hay trà?". (Ảnh: Air France)

Vietjet lot vao top 5 hang hang khong co tiep vien ua nhin nhat hinh anh 7

2. Vietjet Air: Dàn "tiếp viên" lộng lẫy trong những bộ bikini đã góp phần đưa CEO của hãng trở thành nữ tỷ phú tự thân đầu tiên của Việt Nam. (Ảnh: Vietjet Air)

Vietjet lot vao top 5 hang hang khong co tiep vien ua nhin nhat hinh anh 8

Hiện nhiều du khách nước ngoài vẫn cảm thấy may mắn vì mua được bộ lịch bikini của Vietjet Air sau khi bay trên máy bay của hãng. (Ảnh: Vietjet Air)

Vietjet lot vao top 5 hang hang khong co tiep vien ua nhin nhat hinh anh 9

1. Emirates: Hãng hàng không này nổi tiếng trên mạng xã hội là có lý do. Tiếp viên được hãng tuyển chọn từ rất nhiều quốc gia trên thế giới, và có một điểm chung là ưa nhìn. (Ảnh: A Fly Guy)

Vietjet lot vao top 5 hang hang khong co tiep vien ua nhin nhat hinh anh 10

Với đồng phục độc đáo, không khó để tìm thấy trên mạng xã hội những bức ảnh về dàn tiếp viên "trai xinh gái đẹp" của hãng hàng không tới từ Dubai. (Ảnh: Instagram)

Video: Hãng hàng không Nga trả lương theo nhan sắc gây tranh cãi

>>> Đọc thêm: 'Xiêu lòng' với bộ ảnh Tết của nữ tiếp viên trưởng Vietjet Air

 

Bình luận