Vietjet Air hứa sơn hình đội tuyển U23 Việt Nam lên thân tàu bay nếu vô địch

(VTC News) - Giám đốc điều hành của Vietjet Air cho biết, nếu đội tuyển U23 Việt Nam vô địch giải U23 châu Á, hãng sẽ sơn hình HLV Park và toàn bộ đội tuyển U23 lên thân tàu bay.

Trước đó, ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc điều hành Hãng hàng không Vietjet cho biết trên trang Facebook của mình: ''Tôi sẽ cho sơn hình HLV Park và toàn bộ đội tuyển U23 lên thân tàu bay nếu các bạn vô địch lần này”.

Được biết, chi phí sơn hình ảnh đội U23 lên thân tàu bay khoảng 8 tỷ đồng cho thời hạn 2 năm. Trên thế giới mới chỉ có các cầu thủ của đội bóng Arsenal được Hãng hàng không Emirates sơn hình ảnh lên thân tàu bay.

Trao đổi với PV báo điện tử VTC News, bà Nguyễn Thu Thúy, phụ trách truyền thông của VietJet Air xác nhận thông tin trên: "Nếu anh Khánh nói sẽ sơn máy bay thì chắc chắn sẽ sơn".

Bà Thúy cho biết thêm, trước đó, Vietjet đã công bố tặng huấn luyện viên Park Hang Seo và các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam 01 năm bay miễn phí trên tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế của hãng ngay sau khi U23 Việt Nam chiến thắng U23 Iraq để dành vé vào vòng bán kết giải đấu U23 Châu Á.

Hiện, hãng này đang khai thác 76 đường bay trong đó 36 đường bay nội địa và 36 đường bay quốc tế. 

Vietjet Air hua son hinh doi tuyen U23 Viet Nam len than tau bay neu vo dich hinh anh 1

Đội tuyển U23 Việt Nam đang được chờ đợi làm nên kỳ tích ở giải U23 châu Á năm nay. 

Video: Cổ động viên Việt Nam cổ vũ đội tuyển U23 trước giờ G

>>> Đọc thêm: BHD mở rạp xem trực tiếp miễn phí, hàng loạt doanh nghiệp cho nhân viên nghỉ làm 'quẩy' cùng U23 Việt Nam

Việt Vũ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU