• Zalo

VietinBank tìm ra chủ nhân chuyến du lịch Mỹ trị giá 100 triệu đồng

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Ba, 12/11/2019 14:37:00 +07:00

Sau gần 3 tháng, Chương trình khuyến mãi “Giao dịch nhận quà - Du lịch thả ga” của VietinBank đã tìm ra những khách hàng may mắn trúng thưởng đợt 1.

Đặc biệt, giải thưởng 1 chuyến du lịch Mỹ trị giá 100 triệu đồng chính thức tìm được chủ nhân.

Theo đó sáng ngày 11/11/2019, VietinBank đã long trọng tổ chức Lễ trao thưởng đợt 1 CTKM “Giao dịch nhận quà - Du lịch thả ga” tại VietinBank Quang Minh - nơi có khách hàng trúng thưởng với sự chứng kiến của các khách hàng và đại điện ngân hàng.

giam doc chi nhanh trao thuong

Ông Hoàng Xuân Phong - Giám đốc VietinBank Quang Minh trao giải Nhất cho khách hàng may mắn.

Chủ nhân giải Nhất của CTKM, chị Đặng Thị Thu - khách hàng VietinBank Quang Minh chia sẻ tại Lễ trao thưởng: “Tôi nhận thấy bản thân vô cùng may mắn, thật bất ngờ giữa hàng triệu khách hàng của VietinBank, tôi lại có cơ hội trúng giải Nhất của CTKM. Tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến VietinBank, đã mang đến cho tôi giải thưởng có trị giá lớn như vậy. Trong thời gian tới, tôi và gia đình sẽ tiếp tục đồng hành sử dụng những sản phẩm dịch vụ của ngân hàng”.

CTKM “Giao dịch nhận quà - Du lịch thả ga” được VietinBank triển khách hàngai từ ngày 26/8/2019 đến ngày 15/11/2019, dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm, chi tiêu thẻ, giao dịch qua iPay… Tham gia CTKM, khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng là bình nước lock&lock, tiền mặt dành cho khách hàng gửi tiết kiệm, hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng cho khách hàng chi tiêu thẻ tín dụng Visa và tổ chức Chương trình quay số trúng thưởng định kỳ hằng tháng với tổng trị giá giải thưởng lên đến 9 tỷ đồng.

CTKM đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Ngày 18/10/2019, dưới sự chứng kiến của đại diện Bộ Công thương, đại diện khách hàng, VietinBank đã tổ chức Lễ quay số trúng thưởng đợt 1 CTKM “Giao dịch nhận quà - Du lịch thả ga” và đã tìm ra được các khách hàng may mắn trúng thưởng. VietinBank Quang Minh có 3 khách hàng may mắn trúng thưởng: 1 khách hàng giải Nhất, 2 khách hàng giải Ba.

can bo vietinbank chup anh voi khach hang

Các cán bộ VietinBank chúc mừng khách hàng may mắn. 

VietinBank xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Qúy khách hàng đã đồng hành cùng ngân hàng trong suốt thời gian qua. Trên chặng đường mới, VietinBank sẽ nỗ lực khách hàngông ngừng trong việc phát triển, nâng cấp chất lượng dịch vụ với mục tiêu mang đến những giải pháp tài chính tối ưu nhất cho khách hàng.

Quý khách hàng hãy nhanh chóng và tiếp tục tham gia CTKM để nhận được những phần quà may mắn và tích lũy cho mình thêm nhiều mã số may mắn để có cơ hội nhận được quà tặng lớn nhất của chương trình là ô tô Honda CRV 1.5 E.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/PGD VietinBank trên toàn quốc, số Contact Center: 1900 558 868 hoặc email: contact@vietinbank.vn.

Linh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin