• Zalo

VietinBank đồng hành cùng chương trình truyền hình ‘Thương hiệu và Thị trường’

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Tư, 14/10/2020 12:11:24 +07:00

(VTC News) - Chương trình truyền hình “Thương hiệu & Thị trường” là chương trình giới thiệu các sản phẩm, mô hình doanh nghiệp, góp phần xây dựng thương hiệu Việt hiện nay.

Thông qua chương trình các doanh nghiệp được chia sẻ bài học kinh nghiệm về sản xuất, chiếm lĩnh thị trường, xây dựng thương hiệu sản phẩm, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, ứng phó với các sự cố… nhằm hướng tới xây dựng thương hiệu Quốc gia.

VietinBank đồng hành cùng chương trình truyền hình ‘Thương hiệu và Thị trường’ - 1

 

Chương trình có kết cấu gồm 4 phần: bản tin đầu tiên “Thị trường & Thương hiệu” cập nhật những thông tin thời sự liên quan đến thị trường hàng tiêu dùng Việt Nam và Quốc tế; phân tích dự báo xu hướng hàng tiêu dùng, giá cả thị trường. Phần 2 sẽ là “Doanh nghiệp và Thương hiệu” cập nhật phóng sự giới thiệu sản phẩm và doanh nghiệp về quy mô nhà máy; dây chuyền sản xuất, vốn đầu tư, nhân sự.

VietinBank đồng hành cùng chương trình truyền hình ‘Thương hiệu và Thị trường’ - 2

 

Tiếp theo phần 3 “Nâng tầm thương hiệu” sẽ giúp tổng hợp các ý kiến của chuyên gia, các cơ quan chức năng về việc xây dựng thương hiệu sản phẩm; doanh nghiệp. Phần cuối “Kệ hàng” khép lại chương trình sẽ giới thiệu sản phẩm hàng Việt Nam, các thông tin về sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả, khuyến mãi…

Với mong muốn làm tăng giá trị của thông tin tới khán giả, tạo nền tảng và không gian để khán giả tương tác cũng như tham gia vào quá trình sản xuất nội dung chương trình, các bản tin cũng được thiết kế theo hướng mở để khán giả có thể tiếp cận và tương tác trên các nền tảng số như mạng xã hội, online, mobile. Chương trình sẽ mang đến cho khán giả sự trải nghiệm được tham gia vào dây chuyền sản xuất của một sản phẩm nào đó, tập trung tối đa lấy bối cảnh hiện trường - sử dụng nhiều đồ họa minh họa thể hiện được tính chất hàng tiêu dùng và thị trường.

VietinBank đồng hành cùng chương trình truyền hình ‘Thương hiệu và Thị trường’ - 3

 

“Thương hiệu & Thị trường” được phát mới vào 13h00 thứ 7 hàng tuần, phát lại lần 1 vào 16h15 chủ nhật, phát lại lần 2 vào 10h45 thứ 3 tuần kế tiếp trên kênh VTC1. Chương trình mang lại cho doanh nghiệp một góc nhìn toàn cảnh về thị trường và những giải pháp đồng bộ, bài bản để xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều